Điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 15-21 điểm

Hà Ánh
Hà Ánh
09/08/2021 17:38 GMT+7

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông báo nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Hôm nay (9.8), Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT.
Theo đó, trường nhận hồ sơ xét tuyển với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 trong phạm vi cả nước.
Theo thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông nhà trường, điểm sàn xét tuyển các ngành dao động từ 15-21 điểm.
Trong đó, 2 ngành có mức điểm sàn cao nhất từ 21 điểm gồm: công nghệ thực phẩm và quản trị kinh doanh. Ba ngành có mức điểm xét tuyển từ 20 trở lên gồm: quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung Quốc.
Nhiều ngành khác của trường điểm sàn chỉ ở mức 15 như: An toàn thông tin, khoa học thủy sản, kỹ thuật nhiệt…
Cũng theo thạc sĩ Sơn, trường dự kiến còn 50-70% chỉ tiêu xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Điểm sàn cụ thể từng ngành như bảng sau:
Điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 15-21 điểm - Ảnh 1.

Điểm sàn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 15-21 điểm - Ảnh 2.

Điểm sàn này là mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của thí sinh là học sinh THPT ở khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn thi theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Trước đó, một số trường ĐH đã công bố điểm sàn xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT như: Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.