Điểm xét tuyển 2019: Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM xét từ 15-17

Hà Ánh
Hà Ánh
15/07/2019 16:45 GMT+7

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM sẽ nhận hồ sơ xét tuyển thí sinh từ 15-17 điểm bằng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Chiều 15.7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm sàn xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.
Theo đó, dựa trên số lượng nguyện vọng đăng ký, phổ điểm thi và điểm chuẩn các năm trước, trường dự kiến điểm sàn (điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển) vào các ngành ĐH năm nay từ 15-17 điểm.
Mức điểm sàn cao nhất 17 điểm thuộc về ngành công nghệ thực phẩm. Trong khi đó, có những ngành chỉ nhận hồ sơ từ mức 15 như: công nghệ vật liệu, khoa học thủy sản…
Bên cạnh đó, trường cũng công bố điểm nhận hồ sơ với các phương thức khác. Cụ thể, phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, trường này nhận hồ sơ từ mức điểm 670.
Còn phương thức xét tuyển học bạ thì trường nhận hồ sơ từ 18 điểm trở lên cho tất cả các ngành.
Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông nhà trường, cho biết trường hợp thí sinh không trúng tuyển hệ ĐH được chuyển sang học bậc CĐ của trường.
Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến ngày 31.7.
Điểm sàn từng ngành cụ thể như bảng sau:
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.