Điện thoại mạnh cỡ nào để chơi được 'Call of Duty: Warzone Mobile'?

22/03/2024 16:22 GMT+7

‘Call of Duty: Warzone Mobile’ đã chính thức ra mắt, liệu điện thoại của bạn đủ mạnh để chiến game?

Theo Android Authority, Call of Duty: Warzone Mobile, phiên bản di động của tựa game battle royale đình đám, đã chính thức ra mắt trên Android và iOS. Đây là tin vui cho những người hâm mộ Call of Duty muốn trải nghiệm chiến trường Verdansk đầy kịch tính trên điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, để có thể chơi mượt mà Call of Duty: Warzone Mobile, mọi người cần sở hữu một thiết bị có cấu hình tương đối tốt.

Điện thoại mạnh cỡ nào để chơi được 'Call of Duty: Warzone Mobile'?- Ảnh 1.

Để chơi được Call of Duty: Warzone Mobile cần một điện thoại tương đối tốt

CHỤP MÀN HÌNH FUTURE


Theo Activision, người chơi cần có một thiết bị Android ít nhất 4GB RAM và GPU Adreno 618 (tương đương với Snapdragon 720G trở lên) để chơi được Warzone Mobile. Điện thoại tầm trung chạy Snapdragon 720G ra mắt từ năm 2020, vì vậy khả năng cao các game thủ sẽ trải nghiệm được nếu sở hữu điện thoại tầm trung mua trong vài năm gần đây.

Trò chơi cũng hoạt động tốt trên Pixel 7 Pro với GPU Mali, cho thấy nhiều khả năng điện thoại tầm trung sử dụng chip MediaTek hoặc Exynos cũng có thể trải nghiệm Warzone Mobile.

Dung lượng ban đầu của game là khoảng 1.5GB trên Android. Tuy nhiên, các game thủ sẽ cần tải thêm 5GB nội dung khác để có thể trải nghiệm đầy đủ. Warzone Mobile cũng sẽ tự động tải xuống các tài nguyên chất lượng cao trong nền khi chiến đấu, giúp người chơi cải thiện hình ảnh theo thời gian. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi không cho phép tải thủ công các tài nguyên đồ họa, điều này có thể khiến một số người chơi không hài lòng về chất lượng hình ảnh cơ bản.

Tùy chỉnh đồ họa trong Warzone Mobile cũng khá hạn chế. Bạn chỉ có thể lựa chọn mức cài đặt chất lượng hiển thị có sẵn (gồm thấp, trung bình, cao, rất cao và tối đa), và ưu tiên thời lượng pin hoặc tốc độ khung hình.

Đặc biệt, theo ghi chú trên App Store của Apple, chỉ có dòng iPhone 15 Pro và iPad với chip M1 trở lên mới có thể truy cập tùy chọn đồ họa tối đa của trò chơi bắn súng di động. Còn lại các mức tùy chọn đồ họa chất lượng cao sẽ bị khóa trên thiết bị có cấu hình không đáp ứng.

Về lối chơi, Warzone Mobile sẽ quen thuộc với những người chơi Call of Duty: MobilePUBG Mobile. Điểm cộng lớn cho trò chơi là hỗ trợ tiến độ chéo. Nghĩa là kinh nghiệm và tiến độ Battle Pass từng đạt được trên phiên bản di động sẽ được đồng bộ với phiên bản Warzone trên máy Console/PC và Modern Warfare 3.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.