Diễn viên Hồng Đăng không lên sóng 'Cuộc hẹn cuối tuần' trên VTV tối mai

0 Thanh Niên Online

Nguồn tin Thanh Niên cho biết Đài truyền hình Việt Nam (VTV) ra thông báo diễn viên Lan Phương sẽ thay thế Hồng Đăng lên sóng chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 vào tối mai 2.7.

Diễn viên Hồng Đăng không lên sóng 'Cuộc hẹn cuối tuần' trên VTV tối mai - ảnh 1

Số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 với khách mời là Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó

fbnv

Thông tin từ VTV, số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó. Theo lý giải của VTV, việc đưa diễn viên Lan Phương là khách mời mở đầu cho Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 vì bộ phim Thương ngày nắng về đang tạo sự quan tâm của khán giả.

Cuộc hẹn cuối tuần là chương trình được ghi hình theo từng tuần, khai thác những chủ đề xã hội nổi bật dưới góc nhìn hài hước, qua đó gửi gắm những thông điệp giản dị, gần gũi. Đây là chương trình giải trí không có format cố định. Format và kịch bản dựa vào câu chuyện của khách mời.

Diễn viên Hồng Đăng không lên sóng 'Cuộc hẹn cuối tuần' trên VTV tối mai - ảnh 2

Hồng Đăng trong vai Đức, người chồng nhu nhược, ông bố trẻ con trong Thương ngày nắng về đang nhận được sự quan tâm của khán giả

fbnv

Ở mùa hai, chương trình có sự xuất hiện của Trịnh Long Vũ trong vai trò MC chính, cùng tham gia vị trí MC là BTV Huyền Trang (Mù Tạt) và BTV Trần Ngọc. Trước đó, chương trình tiết lộ khách mời những số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 là diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương.

"Hai nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng" bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái Anh 17 tuổi: báo Tây Ban Nha viết gì?

Vừa qua, thông tin một cô gái 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha) đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo tờ Mirror, hai nghi phạm 37 và 42 tuổi được mô tả là là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trùng hợp là thời điểm này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng cũng đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Tây Ban Nha. Điều này dấy lên nhiều tin đồn xoay quanh sự việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm