Diễn viên Hữu Đằng 'dở khóc dở cười' vì không thuộc... bảng cửu chương

25/05/2023 08:39 GMT+7

Hữu Đằng gây tiếc nuối khi trả lời sai kiến thức cơ bản, bị đối thủ nhí đánh bại trong tập 8 Đấu trường tài năng.

Diễn viên Hữu Đằng gây hụt hẫng khi trả lời sai kiến thức bảng cửu chương - Ảnh 1.

Hữu Đằng khiến các bạn nhỏ bật cười khi bối rối trong thử thách đọc bảng cửu chương

BTC

Tập 8 Đấu trường tài năng là màn tranh tài của hai đội Khổng lồ (Hoàng Phi, Hữu Đằng, Quang Trung) và đội Tí hon (bé Yến Nhi, "Dần Béo" Hoàng Long, Khánh Ngân). Chương trình do MC Quốc Khánh dẫn dắt.

Vừa chào sân, đội trưởng Hoàng Phi một phen lo lắng khi đội nhà gần như không sở hữu nhiều lợi thế liên quan đến các thử thách trong chương trình. Hữu Đằng cho biết anh không giỏi tính toán, các môn trí tuệ lẫn thể lực. Trong khi đó, Quang Trung lại khá nhanh nhẹn, nhạy bén.

Hoàng Phi dí dỏm "ghẹo" Hữu Đằng: "Vòng nào mà đội mình yếu hẳn thì sẽ cho Đằng ra để "quê" hẳn luôn. Mấy em nhỏ chơi rất nhiệt tình, nếu mình đưa Đằng ra thì "sĩ khí" của các bé sẽ bị chùng xuống và dẫn đến việc sai sót". Các thành viên đội Khổng lồ không khỏi bật cười trước "chiến thuật" của đội trưởng.

Diễn viên Hữu Đằng gây hụt hẫng khi trả lời sai kiến thức bảng cửu chương - Ảnh 2.

Hoàng Phi mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước khi dẫn dắt đội Khổng lồ thi đấu với đội Tí hon

BTC

Ở vòng chơi đầu tiên, hai đội cùng so tài với trò chơi Ô ăn quan. Hoàng Phi và Quang Trung thi đấu với bé Yến Nhi và bé Hoàng Long. Tưởng chừng sẽ thua cuộc trước các "đấu sĩ" nhí, cả hai thừa thắng xông lên khi đây là trò chơi quen thuộc của lứa tuổi 8X, 9X. Do không biết rõ luật chơi nên đội Tí hon bị bỏ lại khá xa. Dù vậy, khán giả một phen bất ngờ khi các bé vô cùng thông minh và nhanh chóng lật ngược tình thế ở phút chót.

Ở vòng thi thứ hai, Hữu Đằng cùng bé Khánh Ngân tham gia thử thách dùng đũa gắp hạt đậu trắng trong thúng đậu đen. Đặc biệt, các thành viên phải vừa đọc bảng cửu chương vừa lựa đậu. Cứ gắp được 5 hạt đậu trắng thì sẽ được nhận 1 lượt ném lon, nếu đội nào ném tháp lon đổ trước thì đội đó sẽ giành được chiến thắng.

Hữu Đằng một phen "dở khóc dở cười" khi được giao nhiệm vụ trái sở trường. Từ bảng cửu chương 6 trở đi, anh bắt đầu "rối não" và liên tiếp đọc sai các phép tính nhân. Điều này khiến khán giả và đội Khổng lồ vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, tập này mang đến nhiều khoảnh khắc không thể lường trước khi đội Khổng lồ bất ngờ giành chiến thắng phút chót do đội Tí hon ném lon nhiều lần không thành công.

Diễn viên Hữu Đằng gây hụt hẫng khi trả lời sai kiến thức bảng cửu chương - Ảnh 3.

Hữu Đằng ngã sõng soài trong thử thách Bịt mắt bắt dê

BTC

Ở thử thách cuối cùng, các đội chơi sẽ phải chia thành viên thực hiện đồng thời các thử thách nhỏ. Trong đó, một người lắc vòng, một người nhảy dây và một người vừa bịt mắt, vừa nhảy bao bố. Đặc biệt, họ phải cùng tham gia trò Bịt mắt bắt dê.

Với các nhiệm vụ đòi hỏi thể lực, Hữu Đằng tiếp tục khiến Hoàng Phi lo lắng khi bị "choáng" sau thử thách vận động. Nam diễn viên ngã sõng soài trên sân khấu khiến các em nhỏ bật cười. Kết thúc trò chơi, đội Tí hon đã xuất sắc giành chiến thắng. Với tỷ số áp đảo đối thủ, Yến Nhi và các cộng sự nhí đã giành chiến thắng chung cuộc tại tập 8 Đấu trường tài năng. Chương trình được phát sóng lúc 20 giờ 30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.