Diễn viên Kinh Quốc: 'Bây giờ có đóng 10 bộ phim cũng không nổi tiếng'

24/04/2017 13:51 GMT+7

Nổi tiếng với những bộ phim truyền hình thập niên 1990 - 2000, Kinh Quốc lại bất ngờ rẽ hướng sang làm phim ngắn. Anh thẳng thắn cho biết với kiểu làm phim truyền hình hiện nay, dù đóng 10 vai chính cũng không thể nổi tiếng.

Sau thành công của phim ngắn Anh xe ôm và cô gái điếm vào năm 2016, mới đây, Kinh Quốc tiếp tục ra mắt Anh xe ôm và cô gái điếm khác viết tiếp câu chuyện tình giữa hai con người có hoàn cảnh khá đặt biệt. Với dự án này, anh vẫn kiên trì vừa làm đạo diễn vừa kiêm luôn vai trò sản xuất và đóng vai chính.
Nam diễn viên bộc bạch: "Tôi bắt tay vào làm phim ngắn với bộ phim đầu tay mang tên Đừng đùa với gái nhưng do chưa có kinh nghiệm nên đã đội vốn lên rất nhiều. Tưởng đi đóng phim 20 năm, lường trước được mọi tình huống, không ngờ vẫn cứ là lính mới. Mọi việc vẫn rất lơ mơ".
Dẫu gặp nhiều khó khăn nhưng nam diễn viên Dòng đời vẫn quyết theo đuổi đam mê của mình. Những năm gần đây, anh hiếm khi xuất hiện trên phim truyền hình mà chuyển sang vai trò đạo diễn, nhà sản xuất. Lý giải về việc này, Kinh Quốc thẳng thắn chia sẻ: "Bây giờ diễn viên có đóng liên tiếp 10 vai chính trong 10 phim truyền hình, thậm chí vài chục phim liên tiếp... cũng không thể nổi tiếng nổi vì kịch bản dở, khâu sản xuất gấp gáp và tiết kiệm chi phí. Nghe nói các đạo diễn quay một ngày xong một tập phim truyền hình 45 phút trong khi với một phim ngắn 15 phút, tôi phải mất ít nhất 6 ngày mới hoàn thành công đoạn quay".
Diễn viên Kinh Quốc là gương mặt quen thuộc với khán giả trong nhiều bộ phim như Đất phương Nam, Dòng đời, Hướng nghiệp, Cổng mặt trời... Sau khi ly hôn với người vợ đầu, đến giữa năm 2016, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm với người vợ doanh nhân hơn tuổi. Kinh Quốc cho biết anh và vợ đến với nhau vì sự cảm thông và yêu thương. Cả hai đã đăng ký kết hôn và có với nhau cô con gái 2 tuổi.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.