Diễn viên Lê Anh Huy tham dự buổi công chiếu phim ‘Kiều’ tại Mỹ

0 Thanh Niên Online

Lê Anh Huy có mặt tại buổi công chiếu phim Kiều tại Mỹ. Anh chia sẻ niềm vui khi vai diễn nhận được những phản hồi, đóng góp tích cực.

Diễn viên Lê Anh Huy cùng đạo diễn Mai Thu Huyền đại diện cho đoàn phim Kiều tham dự buổi công chiếu phim tại Mỹ. Đảm nhận vai diễn Thúc Sinh trong phim Kiều, diễn viên Lê Anh Huy cho biết đây là một trong những vai diễn anh vô cùng tâm đắc, đồng thời là bước ngoặt lớn của nam diễn viên trên con đường nghệ thuật. Phim Kiều sau khi chiếu tại Việt Nam cũng đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nam diễn viên.

Diễn viên Lê Anh Huy tham dự buổi công chiếu phim ‘Kiều’ tại Mỹ - ảnh 1

Lê Anh Huy tham dự buổi công chiếu phim "Kiều" ở Mỹ

ĐPCC

Lê Anh Huy từng chia sẻ vì mối duyên với vai diễn này mà anh đã gác lại công việc tại một bệnh viện lớn ở Mỹ để theo đuổi đam mê. Quá trình thực hiện phim anh đã trải qua thời gian luyện tập gian nan từ hình thể, võ thuật, cưỡi ngựa và đặc biệt là cảm xúc nhân vật. Tham dự buổi công chiếu bộ phim do chính mình tham gia, nam diễn viên không khỏi hồi hộp. Anh lắng nghe mọi ý kiến của khán giả để nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Diễn viên Lê Anh Huy tham dự buổi công chiếu phim ‘Kiều’ tại Mỹ - ảnh 2

Diễn viên Lê Anh Huy cùng chủ tịch World Wide Film Factory ông Quarter Dinh (bìa trái), bà Lâm Hoàng My (áo vàng), Founder Hương Nguyễn và ông James Torrence

ĐPCC

Được biết, sau khi kết thúc tuần lễ ra mắt phim tại Mỹ, Lê Anh Huy sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục tham gia các dự án phim truyền hình và điện ảnh.tiếp theo. Nam diễn viên hy vọng sẽ luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả trong và ngoài nước.Phim Kiều của đạo diễn Mai Thu Huyền đang được chính thức công chiếu tại Mỹ với tư cách phim Việt Nam tiêu điểm (Vietnamese Spotlight Films) trong khuôn khổ liên hoan phim The Newport Beach. Buổi công chiếu Kiều có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hải ngoại cũng như kiều bào. Mai Thu Huyền cho biết cô muốn mang Kiều đến liên hoan phim tại Mỹ để góp phần quảng bá văn hoá, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới thông qua điện ảnh. Hiện, phim Kiều cũng đã có mặt trên nền tảng thuê phim trực tuyến Amazon.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disney hé lộ loạt siêu phẩm sắp trình làng năm 2023

Disney hé lộ loạt siêu phẩm sắp trình làng năm 2023

Cuối tháng 11 vừa qua tại hội nghị Disney Content Showcase APAC 2022, Disney đã cho hé lộ hàng loạt dự án điện ảnh hấp dẫn sẽ được xếp hàng ra mắt trong 2023. Bên cạnh các bom tấn Marvel, sự trở lại của thương hiệu Indiana Jones cùng loạt phim hoạt hình kỉ niệm 100 năm thành lập hãng phim dự kiến sẽ khuấy đảo các rạp chiếu, nền tảng phim trực tuyến trên toàn thế giới.