Diễn viên Lê Lộc bị đồng nghiệp 'mỉa mai' trên sóng truyền hình

02/05/2020 11:49 GMT+7

Tham gia chương trình Bậc thầy ẩn danh , Lê Lộc ngậm ngùi khi bị đồng nghiệp Võ Tấn Phát 'mỉa mai' ngay trên sóng truyền hình.

Tập 14 chương trình Bậc thầy ẩn danh lên sóng HTV7 với sự xuất hiện của dàn khách mời gồm Lê Lộc, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Kim Đào, Trương Quốc Bảo, Ngọc Xuyên, Trương Thanh Long và Ngọc Anh. Từng cặp đôi bước ra đều mang một nét diễn vô cùng điện ảnh nhưng cũng không kém phần thái quá khiến khán giả cười hả hê. Xuất hiện cuối cùng, Lê Lộc và Võ Tấn Phát vừa bước ra sân khấu đã khiến toàn bộ trường quay “bùng nổ” bởi tiếng cười như thét của cả hai. Chịu không nổi điệu cười đó, MC Minh Xù buộc lên tiếng: “Hai đứa bớt cười vô mặt nhau lại” còn dàn khách mời thì ngồi xổm chống tay coi đồng nghiệp làm “lố” trên sân khấu.
Diện bộ trang phục màu vàng, Lê Lộc “đốn tim” khán giả với vẻ đẹp dịu dàng, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, khi được MC Minh Xù đề xuất nói một tính từ thể hiện con người của mình, nữ diễn viên không ngại đáp: “Cười to”. Nói xong cô bật cười sảng khoái khiến hình ảnh nữ tính trước đó tan vỡ. Võ Tấn Phát thấy người em đồng nghiệp của mình làm trò lố trên sân khấu vội nói: “Thôi em ơi, em rất đẹp mà cái nét của em rất dơ”. Trước lời tố cáo của đồng nghiệp, con gái Lê Giang đành ngậm ngùi về chỗ, trong khi khán giả và các khách mời còn lại được phen cười không ngớt.

Dàn diễn viên gây "náo loạn" gameshow Bậc thầy ẩn danh

Ảnh: BTC

Thừa hưởng sự hài hước từ mẹ, Lê Lộc tiếp tục thể hiện sự lầy lội của mình khi trả lời các câu hỏi mà chương trình đưa ra. Với câu hỏi: “Nước nào lớn nhất Châu Đại Dương”, trong khi 7 khách mời khác đều đưa ra đáp án là châu Úc thì Lê Lộc một mình một chiến tuyến khi đưa ra câu trả lời là Châu Đốc. Nữ diễn viên còn không quên giải thích rằng: “Vì muốn đi Châu Đốc để mua mắm nên em viết Châu Đốc luôn” làm cho MC Minh Xù “cạn lời”.
Trong một diễn biến khác, khi nhận được câu hỏi: “Trong câu chuyện Cô bé Lọ Lem, bà phù thủy đã cho nàng ăn bao nhiêu quả táo độc?”, mặc dù Lê Lộc đã đưa ra câu trả lời đúng là không ăn quả táo nào nhưng với lời giải thích: “Ăn táo độc là trong chuyện Tấm Cám” của cô khiến khách mời cười nghiêng ngả.  
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.