Diễn viên 'Mẹ trùm' nói gì khi để rết bò lên mặt theo lời đạo diễn?

0 Thanh Niên Online

Đối với cảnh phim có phần mạo hiểm này, Nguyễn Quốc Trường Thịnh cho rằng bản thân đang sống với đam mê và thực hiện những điều phù hợp với vai diễn.

Diễn viên 'Mẹ trùm' nói gì khi để rết bò lên mặt theo lời đạo diễn? - ảnh 1

Nguyễn Quốc Trường Thịnh chịu khó lăn xả và không hề than thở dù phải thực hiện các cảnh quay khó

nvcc

Tham gia bộ phim truyền hình Mẹ trùm và vào vai giang hồ chuyên phân phối hàng cấm, Nguyễn Trường Quốc Thịnh nhận được nhiều lời khen của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi. Vì anh sẵn sàng thực hiện các cảnh quay khó, thậm chí có phần mạo hiểm trong rừng sâu.

Diễn viên 'Mẹ trùm' nói gì khi để rết bò lên mặt theo lời đạo diễn? - ảnh 2

Nam diễn viên chấp nhận để con rết to bò lên mặt và khắp người

nvcc

Đối với Trường Thịnh, đảm nhiệm vai Trường Ca là một cơ hội để anh “làm khó” bản thân. Nam diễn viên có được nhiều trải nghiệm hơn cũng như biết cách kiểm soát cảm xúc ở những phân đoạn thiên về tâm lý. Từ đó, Trường Thịnh đã vượt qua giới hạn của bản thân. Trong những tập cuối của phim Mẹ trùm, nam diễn viên không chỉ dầm mưa, lăn lộn trong bùn đất suốt 2 ngày mà anh còn để cho rết bò lên mặt và cả người.

Diễn viên 'Mẹ trùm' nói gì khi để rết bò lên mặt theo lời đạo diễn? - ảnh 3

Trường Thịnh khao khát được khán giả biết đến nhiều hơn thông qua các vai diễn đa màu sắc

nvcc

Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây trên phim, nhưng đây là một trải nghiệm khó quên với Nguyễn Quốc Trường Thịnh. "Quay phim trong rừng là một trải nghiệm vất vả nhưng đáng nhớ với tôi. Khi phim lên sóng, nhiều người nói tôi "liều", khen tôi hi sinh vì nhân vật, nhưng tôi không dám nhận. Tôi không nghĩ bản thân đang hi sinh vì vai diễn đâu. Tôi chỉ nghĩ đó là điều mình cần làm, phù hợp với yêu cầu của đạo diễn cũng như nhân vật thôi", nam diễn viên chia sẻ. Hơn thế nữa, Trường Thịnh còn cảm thấy bản thân phải không ngừng nỗ lực để đạt được những thành công trong sự nghiệp diễn xuất.

Nam diễn viên hy vọng vai Trường Ca trong phim tác phẩm Mẹ trùm sẽ là một bước đệm đột phá để anh tiếp tục giữ lửa nghề, khẳng định vị thế của mình trong mắt khán giả. Sau bộ phim, Nguyễn Quốc Trường Thịnh đang ấp ủ nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh chuẩn bị ra mắt để phục vụ khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm