Diễn viên, người mẫu Đức Long qua đời

06/07/2021 21:09 GMT+7

Nguồn tin của Thanh Niên xác nhận diễn viên, người mẫu Đức Long qua đời hôm 6.7, sau thời gian dài điều trị bệnh, hưởng dương 33 tuổi.

Trên trang cá nhân, diễn viên Cao Thái Hà cũng thay ảnh đại diện màu đen kèm theo dòng thông báo về việc người mẫu Đức Long qua đời. Cô viết: “Hà sẽ lo cho mẹ Long. Yên tâm đi nha Long ơi. Hà xin thông báo với bạn bè của Long, Hà đang đưa Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà không thể báo tin hay nghe điện thoại lúc này”.
Dưới bài viết của nữ diễn viên, nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi của Đức Long khi anh còn khá trẻ. Mai Thu Huyền viết: “Trời ơi thương Đức Long quá. Em ra đi thanh thản nhé. Chị xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến Cao Thái Hà và gia đình Long. Thành kính phân ưu". Hoa hậu Ngọc Diễm bày tỏ: “Chị xin thành kính phân ưu cùng em và gia đình bạn nhé. Em mạnh mẽ nhé”. Thân Thúy Hà nhắn nhủ: “Mong em Long an nghỉ".
Đoàn Minh Tài viết: “Ra đi thanh thản nha Long ơi". Trong khi đó, diễn viên Ngọc Lan đăng ảnh đồng nghiệp và thông báo anh vừa qua đời. Cô cho biết bản thân không khỏi đau lòng khi hay tin.

Nghệ sĩ Việt đau buồn trước sự ra đi của diễn viên Đức Long ở tuổi 33

Trước đó, Cao Thái Hà cho biết diễn viên Đức Long bị bệnh nặng và phải điều trị hồi sức tích cực. Cô túc trực tại bệnh viện và mong mọi người cùng cầu nguyện cho người bạn của mình mạnh mẽ vượt qua. Nữ diễn viên cũng thay ảnh đại diện chụp chung với Đức Long kèm dòng trạng thái: "Đừng bỏ cuộc". Khi đó nhiều nghệ sĩ khác như Hữu Quốc, Mỹ Uyên… cũng gửi lời động viên anh trên trang cá nhân.
Đức Long sinh năm 1988, là người mẫu và diễn viên truyền hình phía Nam. Anh từng học chung lớp với Vân Trang, Kiều Minh Tuấn. Nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai và nét diễn tự nhiên, chân thật chiếm được thiện cảm của khán giả.
Đức Long từng góp mặt trong các bộ phim như Gia đình hết sảy, Tiếng đàn kìm, Con gái chị Hằng, Mẹ hổ dạy con dâu, Like - thời trang - tình yêu - khăn rằn...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.