Diễn viên Quốc Khánh dẫn dắt chương trình về tiếng Hàn

31/05/2023 20:15 GMT+7

Gameshow khởi xướng học tiếng Hàn cho trẻ em tại Việt Nam do diễn viên Quốc Khánh làm MC - Tiếng Hàn thật vui được báo đài Hàn Quốc quan tâm, đưa tin.

Tiếng Hàn thật vui là chương trình truyền hình vừa chơi, vừa học tiếng Hàn dành cho trẻ có độ tuổi từ 7-12 tuổi tại Việt Nam, với mục đích tạo cơ hội cho trẻ được rèn luyện ngôn ngữ mới. Đồng thời trẻ được gặp gỡ, học tập và giao lưu với các bạn cùng trang lứa. Diễn viên Quốc Khánh đảm nhận vai trò MC dẫn dắt gameshow.

Gameshow do diễn viên 'Bố già' dẫn dắt liên tục lên báo Hàn - Ảnh 1.

Tiếng Hàn thật vui sẽ lên sóng vào ngày 3.6 trên kênh Vie Giải trí

BTC

Đại diện nhà sản xuất cho biết Tiếng Hàn thật vui không đặt nặng yếu tố giáo dục hay tạo áp lực cho các bạn nhỏ trong chương trình. Mục đích của chương trình là giúp các bạn nhỏ được làm quen với tiếng Hàn theo hứng thú và tạo cảm hứng cho người học.

Tiếng Hàn thật vui có 13 tập, gồm 3 phần: phần nghe - nói: các bạn nhỏ nghe và nói các từ vựng quen thuộc với đời sống hằng ngày. Cuối phần này, các bé ôn lại bài học qua giai điệu bài hát nhằm ghi nhớ từ vựng. Tiếp đến là phần đọc, các em được tìm hiểu về nguyên âm và phụ âm trong tiếng Hàn. Ở phần viết, học sinh được học các câu thông dụng của tiếng Hàn. Nội dung bài học được thiết kế với những hình ảnh trực quan, sinh động, với sự tham gia của hai bạn hướng dẫn có chuyên môn về tiếng Hàn. Đó là Thiên Duyên, học chuyên ngành tiếng Hàn và Jang Ji Won có bố mẹ là người Hàn - Việt, nói và viết lưu loát tiếng Hàn từ nhỏ.

Gameshow do diễn viên 'Bố già' dẫn dắt liên tục lên báo Hàn - Ảnh 2.

Chương trình học tiếng Hàn của Việt Nam được truyền thông Hàn Quốc quan tâm

CHỤP MÀN HÌNH

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là MC, diễn viên, biên kịch Quốc Khánh. Nam MC cho biết trong quá trình ghi hình Tiếng Hàn thật vui, không chỉ các bạn nhỏ tham gia học mà chính anh cũng phải học. Diễn viên Bố già chia sẻ: "Bản thân tôi trước đó cũng giống như các bạn nhỏ, khi học ngôn ngữ mới, một kiến thức mới, không phải khó ở việc ghi nhớ mà ở cách làm như thế nào để tập trung. Tôi rất thích cách tiếp cận hết sức tâm lý của chương trình, kiến thức được truyền đạt được thông qua các trò chơi một cách nhẹ nhàng".

Tiếng Hàn thật vui cũng được truyền thông Hàn Quốc quan tâm và đưa tin, có thể kể đến như KBS, Naver, K Star News... Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 17 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh Vie Giải trí.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.