Diễn viên Trọng Lân: Tôi chỉ 'ăn chơi' trên màn ảnh

24/05/2023 21:06 GMT+7

Diễn viên Trọng Lân chia sẻ anh được trời cho vẻ ngoài nhìn ngông nghênh nên thường được giao các dạng vai công tử ăn chơi, quậy phá. Dù vậy, ngoài đời nam diễn viên lại rất lo toan cho sự nghiệp diễn xuất và cả công việc kinh doanh.

Diễn viên Trọng Lân: Tôi có vẻ ngoài ngông nghênh nhưng chỉ 'ăn chơi' trên màn ảnh - Ảnh 1.

Trọng Lân tạo dấu ấn trong lòng khán giả qua các dạng vai trai đểu, ngỗ nghịch, ăn chơi

FBNV

Trọng Lân tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Lân, được khán giả biết đến khi xuất hiện trong một số dự án phim truyền hình ăn khách như Người phán xử, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Lối về miền hoa… Trong sự nghiệp, nam diễn viên thường được đạo diễn tin tưởng giao cho vai phản diện. Sắp tới, anh cũng góp mặt trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình.

Trọng Lân 'ăn tát' liên hoàn, nói về lý do vẫn 'ế'

Trong vai Khải, Trọng Lân có ngoại hình bảnh bao, lịch thiệp và là một nhà đầu tư giàu có. Chia sẻ với Thanh Niên, Trọng Lân tiết lộ đây là vai diễn có tính cách mưu mô, tính toán, gây ra nhiều "sóng gió" cho các nhân vật chính trong phim. Nam diễn viên cho biết anh và Khả Ngân có nhiều cảnh quay chung để lại nhiều kỷ niệm. Ngay từ phân đoạn đầu tiên khi gặp nhau, cả hai phải thể hiện nhiều cảnh tình cảm khá thú vị. Tuy nhiên ngay sau đó, hai nhân vật lại xảy ra xung đột và còn khiến Trọng Lân phải "ăn đến hơn 20 cái tát".

Diễn viên Trọng Lân: Tôi có vẻ ngoài ngông nghênh nhưng chỉ 'ăn chơi' trên màn ảnh - Ảnh 2.

Tạo hình của Trọng Lân trong vai Khải khi tham gia phim Gia đình mình vui bất thình lình

FBNV

Theo Trọng Lân, vai phản diện là sở trường của anh cũng bởi được trời ban cho vẻ ngoài có chút ngông rất hợp vai. Thậm chí nhiều khán giả khi nhìn các nhân vật trên phim cũng cho rằng nam diễn viên là một công tử ăn chơi, ngỗ nghịch. Nói về điều này, diễn viên Người phán xử thẳng thắn: "Đúng là tôi có vẻ ngoài ngông nghênh, nhìn rất ăn chơi. Nhưng không thể nhìn bề ngoài để đánh giá một con người mà cần phải có nhiều cảm quan khác. Còn cuộc sống thì tôi vẫn lao động, làm việc rất nhiều. Như tôi cũng từng chia sẻ, ngoài công việc diễn xuất thì tôi còn có cả những mô hình kinh doanh riêng. Tôi vẫn đi làm và lao động như bình thường. Còn để mà nói ăn chơi thì tôi chỉ ăn chơi trên màn ảnh thôi chứ còn ở ngoài mà ăn chơi thì không được".

Trong quá trình làm nghề, Trọng Lân không ngại quan sát và luôn cố gắng học hỏi, phấn đấu. Tuy nhiên, anh quan niệm bản thân cố gắng không phải để bật lên trở thành một diễn viên nổi tiếng hay có chỗ đứng mà cố gắng để ngày càng hoàn thiện mình. "Tôi luôn định hướng bản thân phải thay đổi và có sự biến hóa trong từng vai diễn, không để vai nào giống vai nào. Tôi thích có những vai diễn mới mẻ để thử thách bản thân. Trước đây tôi khá thành công với dạng vai ngỗ nghịch, ăn chơi. Nhưng vài năm trở lại đây, tôi có sự chuyển mình, thể hiện các vai có chiều sâu tâm lý như Lợi trong Lối về miền hoa. Trong tương lai, tôi mong muốn có càng nhiều dạng vai càng tốt, các vai gai góc, xù xì, có tâm lý nặng mình đều muốn được thể hiện", anh nói.

Diễn viên Trọng Lân: Tôi có vẻ ngoài ngông nghênh nhưng chỉ 'ăn chơi' trên màn ảnh - Ảnh 3.

Nam diễn viên sinh năm 1993 chia sẻ anh được trời cho vẻ ngoài ngông nghênh nên thường bị hiểu lầm là "ăn chơi"

FBNV

Tiết lộ thêm về chuyện tình cảm, Trọng Lân nói anh vẫn độc thân và hiện chưa có mối quan hệ nào. Anh hy vọng trong 2-3 năm tới sẽ có mối tình bền chặt và tiến tới hôn nhân. Ở tuổi 30, nam diễn viên thừa nhận anh bị gia đình hối thúc lập gia đình, sinh con để "an cư lạc nghiệp". Dù vậy, Trọng Lân cho rằng mọi thứ là duyên số, không phải cứ muốn là được. "Tôi không kén chọn đâu nhưng chắc chưa gặp được người phù hợp. Đối với tôi, quan trọng nhất là cả hai phải có sự đồng điệu trong tâm hồn, hiểu được nghề nghiệp, tính cách, cuộc sống của nhau. Nếu cả hai đã có sự đồng điệu và thấu hiểu cho nhau thì nghề nghiệp, tuổi tác hay khoảng cách địa lý đều không phải là rào cản. Tôi tin vài năm nữa thôi mình sẽ gặp được người như thế", nam diễn viên bộc bạch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.