Diễn viên ‘Về nhà đi con' kể chuyện từng 'chết đi sống lại' vì sinh non

24/07/2019 08:40 GMT+7

Minh Cúc trải lòng về những thăng trầm của cuộc đời trên trang cá nhân. Cô động viên bản thân mạnh mẽ vượt qua để sống hạnh phúc.

Vào đúng dịp sinh nhật, diễn viên Minh Cúc từng đảm nhận vai Xinh trong Về nhà đi con kể lại câu chuyện hành trình “chết đi sống lại” của mình. Thời điểm chào đời, cô đối mặt với tử thần vì bị sinh non khi mới chỉ được 7 tháng trong bụng mẹ. “Khi ra đời tôi không thèm khóc tiếng nào. Sau ba ngày chết đi sống lại vì quá yếu thì sau đó tôi mới chịu khóc, mà mẹ tôi kể là từ hôm đó khóc rõ lắm, kiểu như khóc để đánh dấu sự có mặt của tôi trên đời".
“Những năm qua, biết bao biến cố đến với tôi nhưng lúc nào tôi cũng cười vì tôi nghĩ lúc sinh đã khóc quá đủ rồi. Và ngày hôm nay, một ngày đặc biệt, đánh dấu một năm có nhiều thay đổi trong cuộc đời. Chúc cho tôi sẽ ngày càng trưởng thành hơn nữa. Và đặc biệt luôn mỉm cười thật nhiều bởi từng giây, từng phút đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với mình”, nữ diễn viên động viên mình.

Minh Cúc từng khiến người hâm mộ cảm động khi chia sẻ về hành trình nuôi con của mình

Ảnh: FBNV

Minh Cúc gây chú ý khi đảm nhận vai Xinh trong Về nhà đi con. Tạo hình ấn tượng cùng cách diễn xuất tự nhiên giúp nữ diễn viên chiếm được cảm tình của người xem, dù vào vai “tiểu tam" xen vào mối quan hệ của Khải và Huệ. Cô từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc và gặp khó khăn khi một mình nuôi con bị bại não suốt 9 năm qua.
Trong chương trình Người phụ nữ hạnh phúc, Minh Cúc từng chia sẻ về chuyện một mình nuôi con. Nữ diễn viên tâm sự dù con mình đã 9 tuổi nhưng cân nặng không vượt quá 9kg do bệnh tật hoành hành. “Tôi đi vay hết tất cả mọi nơi, cả đời tôi mang nợ để có cơ hội chữa bệnh cho con. Tiền tôi có thể tự kiếm được để nuôi con. Tôi chỉ mong là cháu luôn khỏe mạnh, thương tôi để tôi sẵn sàng đi làm", cô bộc bạch.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.