Diệp Lâm Anh trải lòng về cuộc sống sau biến cố hôn nhân

20/11/2023 07:18 GMT+7

Trong cuộc trò chuyện với MC Hoàng Oanh, Diệp Lâm Anh có những trải lòng về cuộc sống hiện tại sau sóng gió hôn nhân.

Diệp Lâm Anh trải lòng về cuộc sống sau biến cố hôn nhân - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh chia sẻ làm mẹ là một cột mốc ý nghĩa trong đời

Chụp màn hình

Trong nghệ thuật, Diệp Lâm Anh từng thử sức ở nhiều vai trò khác nhau như vũ công, người mẫu, diễn viên… Bà mẹ hai con cho biết hồi trẻ, cô không ngại trải nghiệm các công việc khác nhau vì vừa để mưu sinh, vừa để thỏa mãn đam mê. Người đẹp thừa nhận khi quyết định rời khỏi vòng tay của gia đình để lập nghiệp, cô không muốn phụ thuộc vào bố mẹ. “Tôi muốn tự nuôi sống bản thân", cô chia sẻ.

Nhắc đến đời tư, Diệp Lâm Anh chia sẻ cột mốc khó quên đối với cô là khi được làm mẹ. Từ đó, nữ diễn viên Siêu nhân X dành sự quan tâm đến các con nhiều hơn. Tuy nhiên cô bày tỏ: “Tôi nhận ra rằng mình dành hết thời gian cho con mà lại quên đi bản thân. Nhưng thật ra tinh thần người mẹ phải tốt mới chăm sóc cho con tốt được. Cho nên người mẹ phải mạnh mẽ chứ không thể ủ dột".

Diệp Lâm Anh trải lòng về cuộc sống sau biến cố hôn nhân - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh không hối tiếc khi từng gác lại công việc nghệ thuật để tập trung chăm lo gia đình

Chụp màn hình

Diệp Lâm Anh tâm sự sau khi kết hôn, sinh con, cô chọn hạn chế các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân, Diệp Lâm Anh thẳng thắn: “Tôi đã sẵn sàng dành hết thời gian, tâm huyết cho gia đình nên không có gì hối tiếc cả. Khi xác định rõ ràng như thế, tôi mạnh mẽ hơn. Tôi buồn thì có buồn nhưng vượt qua được, vì tôi đã hết lòng".

Diệp Lâm Anh nói khi trở về với cuộc sống độc thân, cô không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, muốn tìm một bờ vai để tựa vào. Những phút yếu lòng đó, diễn viên 8X dành thời gian chia sẻ, tâm sự với bạn bè. “Tôi có những người chị bên cạnh, truyền cho tôi sức mạnh. Tôi thấy mình có độ chín hơn sau khi trải qua những biến cố trong cuộc sống", sao phim Siêu nhân X nhấn mạnh.

Diệp Lâm Anh trải lòng về cuộc sống sau biến cố hôn nhân - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh trở lại tham gia chương trình truyền hình sau sóng gió hôn nhân

Chụp màn hình

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi xuất hiện trong một chương trình sau khi giải quyết vụ ồn ào ly hôn. Trên sóng truyền hình, nữ người mẫu gây chú ý khi tiết lộ về chuyện từng bị trầm cảm. Diệp Lâm Anh nói khi gia đình thấy được sự khác biệt của mình, mọi người khuyên cô tìm đến bác sĩ để điều trị. “Mình càng mạnh mẽ thì bên trong càng yếu. Bây giờ năng lượng của tôi tích cực hơn nhiều", cô nói về bản thân ở hiện tại.

Khi được hỏi về cuộc sống mơ ước, Diệp Lâm Anh lạc quan bộc bạch: "Tôi ước có một gia đình trọn vẹn, một người chồng ở bên cạnh mãi về sau. Tôi thậm chí còn từng ước mình có 4 người con. Lý do là để mẹ hạnh phúc nhiều hơn và yên tâm vào con gái của mình. Nhưng không sao cả. Nó vẫn là mơ ước của tôi và tôi sẽ xây dựng ở tương lai".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.