Đình bản 3 tháng 2 ấn phẩm Người đưa tin và Công lý trái tim

09/07/2015 21:03 GMT+7

(TNO) Hai ấn phẩm Người đưa tin và Công lý trái tim của báo Đời sống và Pháp luật chính thức bị đình bản 3 tháng, kể từ ngày hôm nay 9.7, theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

(TNO) Hai ấn phẩm Người đưa tin và Công lý trái tim của báo Đời sống và Pháp luật chính thức bị đình bản 3 tháng, kể từ ngày hôm nay 9.7, theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hôm nay 9.7, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành quyết định đình bản 3 tháng đối với 2 ấn phẩm Người đưa tinCông lý trái tim của báo Đời sống và Pháp luật.
Quyết định nêu rõ, theo đề nghị của Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông đình bản tạm thời 2 ấn phẩm Người đưa tin và Công lý trái tim của báo Đời sống và Pháp luật trong thời gian 3 tháng vì đã thực hiện không đúng tôn chỉ, mục đích và vi phạm các quy định của pháp luật về báo chí.
Sau khi hết thời hạn đình bản tạm thời, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xem xét, quyết định việc tiếp tục xuất bản 2 ấn phẩm Công lý trái timNgười đưa tin theo các quy định của pháp luật về báo chí.
Ngày 6.7, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã ra quyết định xử phạt báo Đời sống và Pháp luật 30 triệu đồng, vì có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực báo chí, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.