Đình chỉ ngay một giáo viên bị tố đánh học sinh gãy ngón tay

Thúy Hằng
Thúy Hằng
11/10/2023 17:36 GMT+7

Một phụ huynh tố cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh tới mức gãy xương ngón tay. Học sinh này mới học lớp 1 tại TP.HCM.

Đình chỉ ngay một giáo viên bị tố đánh học sinh gãy ngón tay - Ảnh 1.

Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (Q.Tân Bình, TP.HCM), nơi xảy ra vụ việc

M.Q

Vụ phụ huynh tố cô giáo đánh học sinh xảy ra tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Phản ánh với báo chí, phụ huynh V.T.T cho biết con chị là học sinh lớp 1 của trường. Chiều ngày 4.10, bé đi học về và nói bị đau nhức tay, gia đình kiểm tra thấy bàn tay phải của bé bị sưng, ba mẹ hỏi thì bé nói cô giáo chủ nhiệm đánh bé bằng thước gõ nhạc cụ.

Sáng 5.10, chị V.T.T đưa con đi khám tại một phòng khám ở Q.Tân Bình, bé được chụp X-quang, trong tờ kết quả của phòng khám ghi: "Gãy xương ở vị trí nền của xương đốt ngón gần - ngón 4 - phải - do chấn thương - S62.3" và lời dặn dò "chuyển BV Nhi đồng - ngoại khoa".

Đình chỉ ngay một giáo viên bị tố đánh học sinh gãy ngón tay - Ảnh 2.

Kết luận từ phòng khám nơi bé M.K tới khám

PHỤ HUYNH CUNG CẤP

Phụ huynh này cho biết sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường, cô giáo chủ nhiệm của bé đã tới nhà riêng để xin lỗi.

Chiều 11.10, trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, đại diện Phòng GD-ĐT Q.Tân Bình, TP.HCM cho biết giáo viên chủ nhiệm tên N.T.S của lớp 1 Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã bị tạm đình chỉ và xem xét xử lý kỷ luật tùy mức độ sai phạm. Cô Nguyễn Thị Cẩm Thanh Trà, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, đã có báo cáo vụ việc với Phòng GD-ĐT Q.Tân Bình.

Đình chỉ ngay một giáo viên bị tố đánh học sinh gãy ngón tay - Ảnh 3.

Bé M.K bị gãy xương ngón tay

PHỤ HUYNH CUNG CẤP

Ngay trong chiều nay, lãnh đạo Phòng GD-ĐT Q.Tân Bình đã xuống tận Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi để làm việc với ban giám hiệu nhà trường, cô giáo N.T.S bị tố là "đánh học sinh gãy ngón tay" và phụ huynh. Phòng GD-ĐT Q.Tân Bình cho biết kết luận buổi làm việc sẽ trao đổi ngay với báo chí.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.