Đình Trọng bị 'xoay như chong chóng' ở sân Lạch Tray

Lê Tân
Lê Tân
19/07/2022 20:54 GMT+7

Dù sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng nhưng HLV Đức Thắng vẫn liên tục thay đổi vị trí của Đình Trọng để 'vá' những lỗ hổng mà các cầu thủ khác ở CLB Bình Định tạo ra.

Đánh giá về trận thua 1-3 trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Đây là trận đấu mà cả hai đội đều chơi cống hiến, không có toan tính thăm dò và có cơ hội ngang nhau. Tuy nhiên, Bình Định thua vì nhiều sai sót hơn".

HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ về các quyết định thay đổi của mình trong trận đấu

Minh Tú

Trong trận đấu ở vòng 8 V-League 2022, HLV Nguyễn Đức Thắng liên tục thay đổi đội hình cũng như con người nhưng đội bóng đất võ vẫn thi đấu khá lúng túng. Trong đó, Đình Trọng hết đá hậu vệ lại được đẩy lên tiền vệ trụ rồi lại đưa về hậu vệ.

Highlights Hải Phòng 3-1 Bình Định: Tấn Tài ghi bàn, "Chelsea Việt Nam" vẫn thua trận.

Lý giải điều này, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Từ đầu mùa đến giờ, chưa khi nào đội tôi có đầy đủ lực lượng tốt nhất vì nhiều cầu thủ chấn thương hoặc mới trở lại nên không đảm bảo thể lực. Ở trận này, khi thấy CLB Hải Phòng đá quá kín kẽ, tôi đưa Đình Trọng lên để tạo sự kết nối. Điều đó có tác dụng nhưng ngay sau đó, Schmidt lại mắc sai lầm. Tôi buộc thay Văn Thuận vào sân và lại kéo Đình Trọng về".

Đình Trọng liên tục phải đảm đương nhiều nhiệm vụ

Minh Tú

HLV Đức Thắng cho biết thêm, với đội bóng như Bình Định FC, sự linh hoạt trong lối chơi với từng trận đấu là lựa chọn được theo đuổi. "Trong khi CLB Hải Phòng có trục dọc là những cầu thủ đã theo HLV Chu Đình Nghiêm nhiều năm và các cầu thủ trẻ dễ uốn nắn vào lối chơi, thì chúng tôi lại có nhiều cầu thủ đã thành danh. Tôi sẽ tìm cách linh hoạt để phát huy được khả năng của họ, gò họ vào một lối chơi như Hải Phòng là rất khó", HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.