‘Dở khóc dở cười’ nữ ninja lái xe máy dừng đèn đỏ trên đường ngược chiều

0 Thanh Niên Online

Không rõ vô tình hay cố ý, nữ "ninja" điều khiển xe máy đến ngã tư và bất ngờ dừng chờ đèn đỏ ngay trên làn đường ngược chiều.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống dừng chờ đèn đỏ “không thể hiểu nổi” của một “ninja” xe máy tại ngã tư, khiến nhiều người ngán ngẩm.

‘Dở khóc dở cười’ nữ ninja lái xe máy dừng đèn đỏ trên đường ngược chiều
offb

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 17 giờ chiều 03.12.2021 tại giao lộ giữa đường DT131 và Quốc lộ 3, đoạn qua địa bàn thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô con ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường DT131. Khi đến ngã tư, tài xế đánh lái rẽ trái vào Quốc lộ 3. Đang ôm cua, tài xế “hú hồn” khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy do người phụ nữ điều khiển dừng đèn đỏ ngay trên làn đường ngược chiều.

May mắn, tài xế ô tô lái xe khá chậm nên đã phát hiện và kịp thời lách sang phải né tránh. Mặc dù vậy, tình huống dừng chờ đèn đỏ “không giống ai” và bất chấp luật giao thông của nữ ninja đã khiến tài xế ô tô và nhiều người chứng kiến một phen ngán ngẩm.

‘Dở khóc dở cười’ nữ ninja lái xe máy dừng đèn đỏ trên đường ngược chiều - ảnh 1

Tình huống dừng chờ đèn đỏ "không giống ai" của nữ ninja

Trên mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải cũng nhanh chóng lan truyền và thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra phẫn nộ và “lắc đầu” trước cách lái xe của nữ ninja.

Facebook Khang Long bày tỏ: “Gặp mình thì cũng chỉ biết cười trừ rồi đi thôi. Các chị ninja thì kinh rồi”. Tài khoản Bửu Ngọc bình luận: “Chắc gì các chị đã biết luật, lên là kéo ga và chạy ào ào thế thôi”. Nick name Lam Nguyễn ngao ngán: “Phụ nữ lái xe vẫn là chuyện muôn thuở”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Lần đầu tiên, một hãng xe trong nước xuất khẩu 999 chiếc ô tô điện VinFast VF8 sang Mỹ, mang theo sứ mệnh làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Hai phiên bản máy xăng và máy dầu của Kia Carens Signature 2023 có giá lần lượt 849 và 859 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh. Lý do nào khiến mẫu xe này định giá cao?