Đỗ Mạnh Cường làm sô thời trang trực tuyến

29/10/2021 08:59 GMT+7

Sau thời gian im ắng, Đỗ Mạnh Cường tái xuất với sô diễn trực tuyến.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo trình làng bộ sưu tập mới theo hình thức trực tuyến. Đây là xu hướng trình diễn được giới thời trang quan tâm trước tình hình dịch bệnh phức tạp diễn ra trên toàn cầu.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Bộ sưu tập sẽ mang đến sự tươi mới, trẻ trung như mong ước của chúng tôi rằng cuộc sống sẽ lại bình an, tươi đẹp. Thời trang góp thêm chút dư vị đậm đà cho cuộc sống bình thường mới”.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo trình làng bộ sưu tập mới theo hình thức trực tuyến

NVCC

Xuất hiện trên poster, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc (gương mặt đại diện của thương hiệu) gây chú ý với thần thái rạng rỡ. Cô khoác lên mình những thiết kế có màu sắc tươi trẻ, bắt mắt. Đây cũng là tinh thần chung của cả bộ sưu tập.

Góp mặt trong sô diễn của thương hiệu SIXDO lần này gồm những người mẫu quen thuộc như: Lê Thúy, Minh Tú, Lê Xuân Tiền... Để được biểu diễn, họ đều phải đáp ứng những yêu cầu phòng chống dịch như: tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19, hoặc đã khỏi bệnh không quá 180 ngày, có xét nghiệm âm tính, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách... Phim trường dùng để ghi hình cũng được khử khuẩn đảm bảo an toàn. Được biết, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm là người điều khiển mọi hoạt động trong sô diễn.

Lan Ngọc xuất hiện rạng rỡ trên poster sô diễn của Đỗ Mạnh Cường

NVCC

Ông Phạm Huy Cận - đại diện thương hiệu cho biết cả ê-kíp đã hoạt động hết năng suất để chuẩn bị cho sô diễn này trong gần nửa tháng. Trong đó, khâu dàn dựng sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng hình ảnh.

“Hơn 4 tháng dịch bệnh diễn biến phức tạp, thời trang chịu ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ. Chúng tôi rất đắn đo khi dùng kinh phí lớn để tổ chức sô diễn. Dù hình thức có khác đôi chút nhưng chúng tôi luôn mong muốn đem đến giới mộ điệu thời trang những chương trình hoành tráng, chất lượng”, ông chia sẻ.

Phía ê-kíp Đỗ Mạnh Cường tiết lộ từng chờ tình hình dịch bệnh ổn định để biểu diễn trực tiếp. Tuy nhiên, do điều kiện hiện tại không cho phép nên đơn vị này đã quyết định thực hiện ghi hình trực tuyến sô diễn.

Sô diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ được phát trực tuyến vào lúc 20 giờ, ngày 5.11. Song song đó, chương trình cũng được công chiếu trên TikTok và ứng dụng VieON.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.