Đổ rác bừa bãi ở sân bay Phú Quốc cũ, bị bắt dọn sạch trước khi đi

20/07/2019 15:13 GMT+7

Nhân viên Ban quản lý công trình công cộng H.Phú Quốc (Kiên Giang) đã 'mật phục' và bắt quả tang một người đàn ông bỏ rất nhiều rác ở đường băng sân bay Phú Quốc cũ. Người này bị bắt dọn sạch rác trước khi rời đi.

Trưa 20.7, nguồn tin của Thanh Niên cho biết một nhân viên Ban quản lý công trình công cộng H.Phú Quốc bắt quả tang người đàn ông bỏ rất nhiều rác không đúng nơi quy định ở khu vực đường băng sân bay Phú Quốc cũ, đoạn giao với đường Hùng Vương (KP5, TT.Dương Đông).    

Nhân viên này đã quay lại toàn bộ hành vi của người đàn ông và buộc người này phải dọn sạch số rác mà mình đã bỏ bừa bãi tại đây.

Clip cho thấy người đàn ông này đang bỏ một lượng rác lớn, trong đó có cả những nhánh hoa tươi bị cắt ra và một số rác khó phân huỷ khác. Khi bị phát hiện, người đàn ông này nói rằng bỏ tạm rác ở đây để sau này đốt dễ hơn, chứ không phải bỏ ngoài đường.

Theo nhân viên Ban quản lý công trình công cộng, người bỏ rác không đúng nơi quy định nói trên hiện ngụ tại xóm Cồn (KP3, TT.Dương Đông). Nhân viên chỉ ghi lại biển số xe và không hỏi tên tuổi.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, trưa 15.7, một người đàn ông đã bỏ 1 túi rác ngay bảng cấm đổ rác tại khu vực sân bay Phú Quốc cũ (KP6, TT.Dương Đông). Ông Mai Văn Huỳnh, Bí thư kiêm chủ tịch UBND H.Phú Quốc cho biết đã chỉ đạo các lực lượng truy tìm người đàn ông này để xử phạt. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa tìm ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.