Đổ rác bừa bãi ở sân bay Phú Quốc cũ, bị bắt dọn sạch trước khi đi

0 Thanh Niên Online

Nhân viên Ban quản lý công trình công cộng H.Phú Quốc (Kiên Giang) đã 'mật phục' và bắt quả tang một người đàn ông bỏ rất nhiều rác ở đường băng sân bay Phú Quốc cũ. Người này bị bắt dọn sạch rác trước khi rời đi. 

Người đàn ông bị phát hiện bỏ rác tại sân bay Phú Quốc cũ sáng 20.7 /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Người đàn ông bị phát hiện bỏ rác tại sân bay Phú Quốc cũ sáng 20.7
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trưa 20.7, nguồn tin của Thanh Niên cho biết một nhân viên Ban quản lý công trình công cộng H.Phú Quốc bắt quả tang người đàn ông bỏ rất nhiều rác không đúng nơi quy định ở khu vực đường băng sân bay Phú Quốc cũ, đoạn giao với đường Hùng Vương (KP5, TT.Dương Đông).    

Nhân viên này đã quay lại toàn bộ hành vi của người đàn ông và buộc người này phải dọn sạch số rác mà mình đã bỏ bừa bãi tại đây.

Clip cho thấy người đàn ông này đang bỏ một lượng rác lớn, trong đó có cả những nhánh hoa tươi bị cắt ra và một số rác khó phân huỷ khác. Khi bị phát hiện, người đàn ông này nói rằng bỏ tạm rác ở đây để sau này đốt dễ hơn, chứ không phải bỏ ngoài đường.

Theo nhân viên Ban quản lý công trình công cộng, người bỏ rác không đúng nơi quy định nói trên hiện ngụ tại xóm Cồn (KP3, TT.Dương Đông). Nhân viên chỉ ghi lại biển số xe và không hỏi tên tuổi.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, trưa 15.7, một người đàn ông đã bỏ 1 túi rác ngay bảng cấm đổ rác tại khu vực sân bay Phú Quốc cũ (KP6, TT.Dương Đông). Ông Mai Văn Huỳnh, Bí thư kiêm chủ tịch UBND H.Phú Quốc cho biết đã chỉ đạo các lực lượng truy tìm người đàn ông này để xử phạt. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa tìm ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người đàn ông nằm trên san hô khiến dân mạng phẫn nộ: Biết sai, nhưng vẫn cố làm!

Người đàn ông nằm trên san hô khiến dân mạng phẫn nộ: Biết sai, nhưng vẫn cố làm!

Mới đây, dư luận phẫn nộ và lên án mạnh mẽ hình ảnh người đàn ông nằm lên một rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh tại một bãi biển ở Việt Nam. Chính chủ giải thích anh chỉ muốn cảnh báo, thu hút sự quan tâm của mọi người về thực trạng san hô bị tàn phá ở Hòn Yến (Phú Yên) nhưng nhiều người cho biết không thể chấp nhận được lời giải thích như vậy.