Đỗ Thị Hà kể chuyện làm ruộng tại vòng phỏng vấn kín Hoa hậu Thế giới

15/03/2022 12:19 GMT+7

Trước những câu hỏi về bản thân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin kể về quê hương cũng như kỷ niệm cô phụ giúp bố mẹ việc đồng áng khi còn nhỏ.

Đỗ Thị Hà trả lời bằng tiếng Anh trong vòng phỏng vấn

NVCC

Sau khi trải qua một chuyến bay dài, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lập tức bước vào các hoạt động còn lại của vòng chung kết Hoa hậu Thế giới.

Góp mặt trong vòng phỏng vấn kín, chân dài gốc Thanh Hóa lựa chọn bộ vest xanh, thể hiện sự chỉn chu, lịch sự mà vẫn khoe được vóc dáng gợi cảm. Theo tiết lộ của người đẹp sinh năm 2001, cô được ban giám khảo Miss World đưa ra câu hỏi để giới thiệu về bản thân. Trong cuộc trò chuyện này, nàng hậu đã có những chia sẻ chân thành về gia đình và tuổi thơ của mình. Đối với cô, để trở thành một cô gái hiện đại, kiên cường như ngày hôm nay đó là nhờ công ơn sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ.

Hoa hậu sinh năm 2001 cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của bản thân trong vòng phỏng vấn kín

NVCC

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà còn nói thêm về những kỷ niệm được đi cấy lúa, làm nông cùng với bố mẹ. Đối với Hoa hậu Việt Nam 2020, lao động giúp cô biết sống có trách nhiệm và trân trọng công ơn của bố mẹ. Tại vòng thi này, cô cũng tự tin trả lời bằng tiếng Anh mà không cần đến phiên dịch.

Sau khi tham gia vòng thi quan trọng này, Đỗ Thị Hà cho biết: "Tôi vừa hoàn thành phần thi phỏng vấn kín, lúc đầu, tôi nghĩ đây là vòng thi rất khó và căng thẳng. Nhưng sau khi trải qua thì tôi cảm thấy nó nhẹ nhàng hơn mình nghĩ và tôi cảm thấy hài lòng với phần trả lời của bản thân". Được biết, trong lần trở lại Puerto Rico, Đỗ Thị Hà còn mang theo đặc sản của quê hương Thanh Hóa là thạch rau má để dành tặng các thí sinh.

Người đẹp gốc Thanh Hóa vui mừng khi gặp lại những người bạn của mình tại Miss World 2021

NVCC

Theo ban tổ chức Hoa hậu Thế giới, đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 16.3 (khoảng 7 giờ sáng 17.3 theo giờ Việt Nam). Với sự tự tin và nhan sắc ngày càng thăng hạng, Đỗ Thị Hà kỳ vọng bản thân sẽ giữ vững được thành tích của Lương Thùy Linh. Ngoài ra, cô cũng cho biết nếu may mắn được vào top 5 thì điều đó hoàn toàn xứng đáng với những gì bản thân đã cố gắng hết sức.

Trước đó, Đỗ Thị Hà từng tiết lộ cô chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày vì bận tập luyện, chuẩn bị cho cuộc thi. Bên cạnh đó, người đẹp còn dành thời gian trau dồi tiếng Anh và kĩ năng thuyết trình để có phần thể hiện tốt nhất tại đêm chung kết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.