Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là Nhà thiết kế áo dài của năm

05/03/2018 16:00 GMT+7

Trong khuôn khổ Lễ hội áo dài TP.HCM 2018, lần đầu tiên ban tổ chức lễ hội đã bình chọn, tôn vinh nhà thiết kế áo dài của năm.

Với những đóng góp của Trịnh Đỗ Hoài Nam đối với áo dài Việt Nam trong năm qua như mở màn hai tuần lễ thời trang lớn trên thế giới Glam Couture trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - Haute Couture 2018, và trước đó là Tuần lễ thời trang New York - Couture Fashion Week..., anh đã vượt qua 21 đề cử để giành danh hiệu Nhà thiết kế áo dài của năm.
Đỗ Trịnh Hoài Nam và bộ sưu tập mới của mình tại New York Fashion Week
Ông Lã Quốc Khánh, Phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, nhận xét: "Đỗ Trịnh Hoài Nam là một trong số nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam hiện nay, đặc biệt chuyên về thiết kế áo dài. Các mẫu thiết kế áo dài của anh là một trong những lựa chọn ưu tiên của rất nhiều hoa hậu, người mẫu tên tuổi không chỉ trên sàn catwalk tại Việt Nam mà còn ở những lần “xuất ngoại” biểu diễn hoặc tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn. Không ngừng thay đổi, sáng tạo để có những bộ trang phục đẹp không chỉ cho các hoa hậu trên sàn diễn mà cả các chị em phụ nữ - những hoa hậu ở đời thường".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.