Đổ xăng quanh nhà người khác, rồi tự đổ xăng lên mình tự thiêu

03/07/2022 17:46 GMT+7

Bị phát hiện đang đổ xăng xung quanh nhà của một người dân ở xã Thành Tiến (H.Thạch Thành, Thanh Hóa), chị Đ.T.B đã tự đổ xăng lên người mình rồi châm lửa tự thiêu.

Ngày 3.7, thông tin từ UBND xã Thành Tiến (H.Thạch Thành, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tử vong nghi do tự thiêu.

Trước khi bị lửa bao trùm, chị B. đã đổ xăng quanh một nhà dân ở xã Thành Tiến

Phúc Ngư

Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là chị Đ.T.B (43 tuổi, ngụ xã Thạch Sơn, H.Thạch Thành) đã tử vong do bị bỏng quá nặng, dù được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, khoảng hơn 23 giờ 30 ngày 1.7, camera an ninh từ một nhà dân ở thôn Vân Lương (xã Thành Tiến) ghi lại cảnh chị B. chạy từ ngoài đường vào nhà một người dân địa phương trong trạng thái bị lửa bao trùm.

Khi vào đến sân nhà dân, chị B. liên tục kêu la và được người dân dùng nước dập lửa, đồng thời báo vụ việc cho chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Khi đến nơi, lực lượng chức năng cùng người dân đã đưa chị B. đến Bệnh viện đa khoa H.Thạch Thành cấp cứu. Nhưng do bị bỏng quá nặng nên chị này đã tử vong.

Chiếc xe máy và các can đựng xăng do chị B. chở đến

Phúc Ngư

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và bước đầu xác định, tối 1.7, chị B. đi xe máy chở theo 4 can (loại can 20 lít) xăng đến nhà một người dân ở thôn Vân Lương (xã Thành Tiến), và đổ xăng xung quanh ngôi nhà này.

Bị phát hiện, chị B. chạy ra ngoài đường và đổ một can xăng lên người mình, rồi châm lửa tự thiêu. Khi lửa bùng cháy, chị B.chạy sang sân của một nhà dân khác kêu la thất thanh, và dù được người dân dập lửa cứu nhưng chị đã tử vong. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an H.Thạch Thành điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.