Doãn Hải My đáp trả khi bị nói ‘trà xanh’

0 Thanh Niên Online

Doãn Hải My bức xúc khi một số người áp đặt từ "trà xanh" vào mình. Cô khẳng định đây là tin đồn sai sự thật. 

Doãn Hải My đáp trả khi bị nói ‘trà xanh’ - ảnh 1

Doãn Hải My được công chúng chú ý khi vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

TL

Trên Instagram, Doãn Hải My đã chia sẻ tin nhắn bị một số tài khoản mắng chửi là "trà xanh" chen chân mối quan hệ tình cảm của người khác. Thậm chí, người này còn dùng những lời khiếm nhã để nói về người đẹp sinh năm 1999, điển hình là câu: “Đi bao nhiêu một đêm vậy" khiến cô phải lên tiếng.

Bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc, Doãn Hải My cho biết có nhiều tài khoản gọi cô là “trà xanh", làm phiền cả thành viên trong gia đình. Doãn Hải My chia sẻ nhiều tài khoản cố tình nhắn tin chửi bới chỉ vì “những tin đồn trời ơi đất hỡi mà bạn cho là sự thật".

Doãn Hải My đáp trả khi bị nói ‘trà xanh’ - ảnh 2

Doãn Hải My sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng hình thể nóng bỏng

FBNV

Nói về vụ việc này, người đẹp sinh năm 1999 chia sẻ: “Người có đầu óc sẽ không đi tin vào những cái “nghe nói", vào cái “nghe đồn" và người tử tế thì sẽ không đem những tin tức sai sự thật về người khác để đi bêu rếu, lan truyền và nhục mạ. Làm gì thì làm, hãy làm người tử tế trước đã".

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 nói bản thân rất tôn trọng và tiếp thu những lời đóng góp tích cực, lịch sự từ phía mọi người. Song cô khẳng định thêm: “Không ai ép ai phải thích bất kỳ ai nhưng văn minh thì hãy thể hiện sự không thích bằng cách unfollow, thậm chí là block chứ đừng làm vậy".

Doãn Hải My gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, thành tích học tập ấn tượng khi ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020 và là một trong những thí sinh nổi bật tại đấu trường nhan sắc này. Sau cuộc thi, nữ sinh Đại học Luật Hà Nội tham gia một số sự kiện ở vai trò người mẫu. Cô được nhiều người quan tâm vì vướng tin đồn hẹn hò với Đoàn Văn Hậu. Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp sinh năm 1999 cho hay: “Hiện tại My muốn tập trung cho học tập, phát triển bản thân và các hoạt động xã hội khác".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm