Doanh nhân - ca sĩ bolero Việt Hòa trở lại với nhạc phẩm mới

12/01/2021 10:30 GMT+7

Âm nhạc là nguồn cảm hứng vô tận nên dù Việt Hòa vắng bóng trên các kênh thông tin nhưng chưa bao giờ cô ngưng hát và luôn cảm thấy mình còn đang có một món nợ ân tình với âm nhạc và khán giả thương mến.

Được khán giả biết tới khi tham gia chương trình Tình Bolero 2016 trong mấy năm qua, Việt Hòa khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vẫn luôn nuôi dưỡng tình yêu với ca hát, vẫn luôn ấp ủ các dự án âm nhạc đậm chất hơn và tinh tế hơn cũng như mong sớm gặp lại khán giả của mình.
Cuối cùng thì ngày Việt Hòa chờ đợi nhất cũng đã tới với MV Tuyết rơi (Nhạc ngoại - Lời Việt: Phạm Duy), MV Chiếc lá mùa đông (Nhạc ngoại - Lời Việt: Khúc Lan) và Album Hạ trắng gồm 10 ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bằng tất cả tình yêu và đam mê với âm nhạc, Việt Hòa hy vọng sẽ được khán giả đón nhận. Đây cũng là món quà nhỏ Việt Hòa muốn dành tặng cho khán giả đã yêu mến thay lời cảm ơn chân thành nhất và cũng là lời tri ân của Việt Hòa gửi tới nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn bởi những ca từ, giai điệu, câu chuyện và triết lý ông đưa vào ca khúc đã tưới tẩm tâm hồn nhiều thế hệ.
Mời khán giả xem MV Tuyết rơi tại đây.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.