Doanh nhân Dung Nguyễn nhận vinh danh: Doanh nhân nhân ái Vì cộng đồng

25/12/2020 11:01 GMT+7

Với những hoạt động tích cực trong công tác xã hội, thiện nguyện, doanh nhân Nguyễn Thị Dung được tạp chí Nghề nghiệp và Cuộc sống bầu chọn và vinh danh Doanh nhân có trái tim nhân ái Vì cộng đồng 2020.

Doanh nhân Dung Nguyễn đam mê hoạt động thiện nguyện và cộng đồng

Doanh nhân Dung Nguyễn đam mê hoạt động thiện nguyện và cộng đồng

Nguyễn Thị Dung hiện là CEO của Thái Bình foods chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm nông sản sấy khô như: Hành lá, cà rốt, hành lát, tỏi lát, nhãn, vải sấy khô... Thái Bình có hơn 20 năm kinh nghiệm về mùa vụ, hạt giống và phương pháp sấy khô truyền thống giữ nguyên mùi, vị đặc trưng của nguyên liệu tươi. Luôn là nhà cung cấp hàng đầu của ngành gia vị mì ăn liền, snack và phục vụ xuất khẩu.
Là một doanh nhân có trái tim nhân ái khao khát được đóng góp công sức và trí tuệ cho cộng đồng, vì vậy trên hành trình sự nghiệp chị không ngừng học tập và trở thành Huấn luận viên Montessori cho trẻ từ 0-6 tuổi và sáng lập ra Trường mầm non Naby Montessori, với sứ mệnh tạo ra một môi trường giàu dinh dưỡng bởi những người làm vườn tận tâm và tài trí cùng phụ huynh vun trồng và đóng góp cho xã hội những cá nhân ưu trội về trí tuệ - đạo đức - nghị lực, sẵn sàng hội nhập với sự phát triển của thế giới.
Ngoài công tác chuyên môn, doanh nhân Nguyễn Dung rất tích cực tham gia các công tác thiện nguyện, chị thường xuyên tìm đến những vùng khó khăn để nối dài vòng tay nhân ái, giúp đỡ những mảnh đời cơ cực có thêm niềm vui sống. Để hành trình "Trao đi là còn mãi" của mình được thắp sáng và lan tỏa tới nhiều người, chị cùng cộng sự của mình đang ấp ủ cho ra đời Tổ chức phi lợi nhuận Naby foods - Bếp trên mây chuyên cung cấp món ăn thuần Việt.
Tìm đến những mảnh đời nghèo khó để giúp đỡ là việc làm rất được tôn vinh của doanh nhân Dung Nguyễn

Tìm đến những mảnh đời nghèo khó để giúp đỡ là việc làm rất được tôn vinh của doanh nhân Dung Nguyễn

Đêm Gala vinh danh “Nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020” sẽ được tổ chức ngày 28.12 tại Nhà hát VOH Music One TP.HCM.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.