Doanh nhân Hạnh Phạm và hành trình khai mở vẻ đẹp nội tại cho phụ nữ Việt

03/01/2023 16:00 GMT+7

Với mười năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, nữ doanh nhân Hạnh Phạm mong muốn lan tỏa câu chuyện thành công ở tuổi ngoài 30, từ đó giúp mỗi người phụ nữ có thể tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn của chính bản thân mình.

Nhận ra giá trị cốt lõi của vẻ đẹp bền vững

Mỗi người phụ nữ đều đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống. Dù làm một người con hiếu thảo, một nhân viên trách nhiệm, một người vợ đảm đang hay một người mẹ thấu hiểu, thậm chí làm chủ cuộc đời mình thì tất cả họ đều vẫn phải chạy đua với thời gian, tuổi tác, đánh đổi sức khỏe và sự tươi trẻ vốn có để đạt được sự thành công nhất định. Nhưng đó có thực sự là điều họ mong muốn?

Việc tìm đến những phương thức làm đẹp và chữa lành cho cơ thể lẫn tâm hồn là điều dễ thấy trong cộng đồng phụ nữ hiện đại. Nhưng không phải ai cũng chọn được cho mình một hướng đi đúng đắn và hiệu quả giữa vô vàn những sản phẩm trên thị trường, chị Hạnh Phạm đã nhận ra điều này ngay từ sớm và hy vọng có thể lan tỏa việc làm đẹp lành mạnh, toàn diện và tối ưu đến tất cả mọi người.

Doanh nhân Hạnh Phạm

Nữ doanh nhân trẻ đề cao mạnh mẽ thông điệp: “Việc làm đẹp phải đi song hành với khỏe thì đó mới là hạnh phúc, là đích đến bền vững cho sự tồn tại của con người. Không chỉ đẹp từ bên ngoài, vẻ đẹp bền vững còn xuất phát từ những giá trị bên trong, khi chúng ta biết chăm sóc sức khỏe cả tinh thần và thể chất”. Đây cũng chính là động lực giúp doanh nhân Hạnh Phạm thành công phát triển lĩnh vực làm đẹp và nâng cao sức khỏe cho chị em phụ nữ Việt.

Những nghiên cứu trong việc kết hợp hai lĩnh vực này đã giúp chị đem đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, lưu giữ thanh xuân, được nhiều người tin dùng bởi chất lượng đảm bảo và hiệu quả vượt trội khi được sử dụng phù hợp theo đúng nhu cầu của mỗi người. Khát khao khai phá sức mạnh nội tại giúp người phụ nữ trở nên khỏe và đẹp trở thành kim chỉ nam định hướng nữ doanh nhân không ngừng vững bước tiến về phía trước.

Con đường truyền cảm hứng sống khỏe và đẹp của doanh nhân Hạnh Phạm

Đóng vai trò là một người phụ nữ, nhưng cũng là một doanh nhân thành đạt, doanh nhân Hạnh Phạm thấu hiểu những gian nan, thử thách sẽ tôi luyện sự mạnh mẽ và kiên định của mỗi người, cũng như đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Không ngại những thăng trầm trên thương trường, những bài học tự thân tích góp từ khi khởi nghiệp đến nay hòa với đam mê cháy bỏng phát triển bản thân, tìm ra hướng đi mới giúp chị vượt qua trở ngại, ngày càng thành công hơn.

Doanh nhân Hạnh Phạm - dám nghĩ dám làm để tìm được đích đến của thành công

Từ số 0 tròn trĩnh thuở ngày đầu lập nghiệp, chị Hạnh Phạm nay đã trở thành nhà lãnh đạo dẫn dắt hơn 200 nhân viên, người truyền cảm hứng khởi nghiệp cũng như lan tỏa sức mạnh của vẻ đẹp nội tại đến những thế hệ sau. Tuyên ngôn “Dám thử, dám làm, dám chấp nhận thất bại để phát triển chính mình” mang đến chị cơ hội được song hành với những cộng sự. Họ là những đối tác chiến lược cùng chung chí hướng, cùng kết nối, hỗ trợ nhau để hiện thực hóa ước mơ về một lối sống hạnh phúc được xây dựng trên sống khỏe và làm đẹp bền vững.

Doanh nhân Hạnh Phạm - hiện là CEO của hai công ty với hơn 200 nhân viên

Mang trên mình trọng trách không hề nhỏ, doanh nhân Hạnh Phạm hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành - Chief Executive Officer (CEO), quản lý và xây dựng chiến lược phát triển hai doanh nghiệp Lady Care và Norway Pharmatech Asb. Trong khi Lady Care chuyên về mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Norway Pharmatech Asb tập trung đẩy mạnh những dòng thực phẩm chức năng đạt chuẩn hàng đầu thế giới đến từ châu Âu được nhập khẩu và phân phối độc quyền đến thị trường Việt Nam.

Có thể nói, sự thành công đến từ những thương hiệu mà doanh nhân Hạnh Phạm giới thiệu đến cộng đồng như Bora, Dokova, Dr.Dora hay danh hiệu “Thương hiệu Mỹ phẩm Việt tiêu chuẩn thế giới" mà chị đang hướng tới biểu hiện cho tài năng lãnh đạo và bản lĩnh tiên phong của một doanh nhân tiến bộ sở hữu tư duy đột phá. Một người phụ nữ mạnh mẽ đầy nhiệt huyết đã tìm thấy được giá trị đích thực của cuộc sống, từ đó mong muốn bất cứ ai cũng có thể thành công tạo dựng vẻ đẹp bền vững cho bản thân, góp phần xây dựng một cộng đồng lành mạnh tốt đẹp hơn trong tương lai.

Thương hiệu tâm huyết của doanh nhân Hạnh Phạm

https://pharmatech.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.