Doanh nhân Kim Oanh đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

18/09/2022 10:24 GMT+7

Tối 15.9, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 chính thức khép lại tại Nhà hát Trưng Vương (TP.Đà Nẵng) với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Khương Phương Anh (SBD 123). Á hậu 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Kim Oanh (SBD 118).

Phạm Thị Kim Oanh đăng quang ngôi vị Á hậu 1

Tại đêm thi, các nữ doanh nhân tự tin sải bước trên sân khấu trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Tony Phạm, trang phục công sở củanhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và trang phục dạ hội củanhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Kết thúc phần thi trang phục dạ hội, ban giám khảo chọn ra Top 5 bước vào vòng ứng xử. Phạm Thị Kim Oanh nhận câu hỏi về phẩm chất, hình mẫu cần có của người phụ nữ hiện đại ngày nay. Nữ doanh nhân tự tin chia sẻ đó là công dung ngôn hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà. "Tôi cũng là người phụ nữ Việt Nam nên đã thừa hưởng nét đẹp đó. Để đại diện cho phụ nữ thời hiện đại phải có thêm sự mạnh mẽ và tự tin, đặc biệt là tri thức, biết yêu thương bản thân mình và giàu lòng nhân ái”, cô nói.

Với câu trả lời đầy thuyết phục và trọn vẹn, nữ doanh nhân đến từ thành phố Hạ Long đã nhận được sự tán thưởng của các giám khảo, cùng với sự ủng hộ từ khán giả, được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp Trí tuệ. Thông tin từ ban tổ chức, tân Á hậu 1 hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty bất động sản Bigland.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.