Doanh nhân Trần Văn Toàn và tấm lòng thiện nguyện từ tâm

03/08/2021 14:47 GMT+7

Mặc dù bận rộn với việc kinh doanh nhưng doanh nhân Trần Văn Toàn luôn dành thời gian cho hoạt động thiện nguyện cùng tâm niệm “sống để sẻ chia”. Với anh, công việc đó là niềm vui, niềm hạnh phúc.

Những ngày gần đây, dư luận vô cùng cảm phục trước tấm lòng nhân ái của doanh nhân Trần Văn Toàn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Bất động sản Đại Phát với nguyện vọng cháy bỏng, thuê máy bay đưa bà con khó khăn cùng quê về Hà Tĩnh.
Trò chuyện với anh, chúng tôi lại càng cảm phục doanh nhân này hơn bởi anh là người giàu lòng nhân ái. Với anh, làm thiện nguyện quan trọng phải làm bằng cả tấm lòng để sẻ chia với các hoàn cảnh chứ không phải mượn việc này để đánh bóng tên tuổi.
Được biết, doanh nhân Trần Văn Toàn sinh năm 1979, sinh ra và lớn lên tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Khi vừa tròn 18 tuổi, anh rời xa quê hương vào TP.HCM sinh sống và lập nghiệp. Mấy chục năm lăn lộn trải qua nhiều công việc, bằng ý chí, nghị lực, anh Toàn thành công ở lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế và bất động sản và giờ anh đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Bất động sản Đại Phát.
Khi đại dịch Covid-19 ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp, anh Trần Văn Toàn bày tỏ nguyện vọng muốn được bỏ tiền túi của cá nhân để thuê máy bay chở những công dân có hoàn cảnh khó khăn về Hà Tĩnh và quê nhà.
Theo doanh nhân Trần Văn Toàn, anh làm việc này xuất phát từ tấm lòng với những người đồng hương đang gặp khó khăn. Đó cũng là cách anh muốn chia sẻ áp lực với TP.HCM và một số tỉnh phía Nam đang rất vất vả chống dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Ngoài ra doanh nhân Trần Văn Toàn cùng nhân viên vẫn thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.