‘Độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather chạm trán Manny Pacquiao trên sân bóng rổ

0 Thanh Niên Online

Võ sĩ Floyd Mayweather sẽ tái đấu với Manny Pacquiao tại Las Vegas vào tháng 12 trên sân bóng rổ cho mục đích từ thiện.

‘Độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather chạm trán Manny Pacquiao trên sân bóng rổ - ảnh 1
Mayweather và Pacquiao sẽ đối đầu với nhau...trên sân bóng rổ

Chụp màn hình

Vào năm 2015, Floyd Mayweather từng đánh bại huyền thoại người Philippines Manny Pacquiao trong một trận đấu kỷ lục với 4,6 triệu lượt người xem trả tiền (PPV). Pacquiao sau đó đã kêu gọi tái đấu nhưng rất nhiều lần bị từ chối.

Mới đây, theo trang web thể thao Spin PH của Philippines, cặp đôi kỳ phùng địch thủ sẽ có trận tái đấu nhưng không phải trên sàn đấu quyền anh mà là trên sân bóng rổ. Bản hợp đồng được rò rỉ có nội dung: “Chúng tôi, những người ký tên dưới đây, là những người lên ý tưởng và tổ chức trận đấu bóng rổ từ thiện “Mayweather vs Pacquiao All-Star” vào tháng 12 tại Las Vegas. Ngày diễn ra sự kiện và địa điểm chính thức sẽ được thông báo sau.

‘Độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather chạm trán Manny Pacquiao trên sân bóng rổ - ảnh 2

Mayweather (quần xanh) trong trận đấu với Youtuber Logan Paul


Reuters

Chúng tôi đã thống nhất ý tưởng cho chương trình chính của sự kiện, nó sẽ mang lại tính giải trí toàn diện cho những người hâm mộ quyền anh, bóng rổ và tất cả các môn thể thao nói chung, đồng thời sẽ là một dự án đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ gây quỹ cho các tổ chức từ thiện vào dịp Giáng sinh”.

Hai huyền thoại quyền anh thế giới sẽ được phép có hai cựu ngôi sao NBA trong đội mười cầu thủ của mình. Trận đấu có thể diễn ra trước sinh nhật của Pacquiao vào ngày 17 tháng 12 và khả năng lớn là tại MGM Grand Garden Arena, nơi diễn ra trận đấu kỷ lục trước đây của Mayweather và Pacquiao.

‘Độc cô cầu bại’ Floyd Mayweather chạm trán Manny Pacquiao trên sân bóng rổ - ảnh 3

Pacquiao (phải) trong trận thua Ugas

afp

Mặc dù chỉ cao 1m73 nhưng Mayweather cũng thường xuyên tập luyện bóng rổ. Sẽ rất ngạc nhiên khi người hâm mộ biết rằng bạn thân của anh chính là huyền thoại NBA Allen Iverson. Trong khi đó, Manny Pacquiao thậm chí chỉ cao 1m66 nhưng anh cũng là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp ở Philippines.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm