Mùa trung thu này, khách sạn Nikko Sài Gòn mang đến thị trường bộ sưu tập bánh cao cấp và độc đáo.
|
Hòa trong không khí rộn ràng của Tết trung Thu, Khách sạn Nikko Sài Gòn hân hạnh giới thiệu dòng bánh trung thu cao cấp với kỹ thuật làm bánh truyền thống đến từ Đài Loan. Đặc biệt năm nay, dòng bánh trung thu trái cây độc đáo chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị. Hương vị nguyên chất từ nho, xoài, thơm xen lẫn với vị ngọt của bánh sẽ mang đến cho thực khách một cảm giác mới lạ và thích thú. Bên cạnh đó, dòng bánh trung thu truyền thống được lựa chọn từ những nguyên liệu hảo hạng và các loại hạt cao cấp như mắc-ca, hạt dẻ, hạt thông,… sẽ làm thỏa lòng những vị khách sành ăn.
Bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp của Khách sạn Nikko Sài Gòn gồm 7 hương vị:
Bánh trung thu nhân mè đen và hạt thông 1 trứng
Bánh trung thu nhân dừa dứa và hạt mắc ca
Bánh trung thu nhân hạt dẻ và hạnh nhân
Bánh trung thu nhân ngũ hạt
Bánh trung thu nhân nho
Bánh trung thu nhân xoài
Bánh trung thu nhân thơm
Giá bán VND 1,250,000 nett một hộp 4 bánh
Bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp của Khách sạn Nikko Sài Gòn gồm 7 hương vị:
Bánh trung thu nhân mè đen và hạt thông 1 trứng
Bánh trung thu nhân dừa dứa và hạt mắc ca
Bánh trung thu nhân hạt dẻ và hạnh nhân
Bánh trung thu nhân ngũ hạt
Bánh trung thu nhân nho
Bánh trung thu nhân xoài
Bánh trung thu nhân thơm
Giá bán VND 1,250,000 nett một hộp 4 bánh
Hộp bánh trung thu với thiết kế sang trọng trên nền vải thượng hạng sẽ là món quà đẳng cấp và ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân hoặc tri ân đối tác.
Bánh trung thu được trưng bày tại đại sảnh khách sạn và nhà hàng Ming Court.
Để đặt bánh, vui lòng liên hệ 08 3925 7777 (Ext: 5999) hoặc email dining@hotelnikkosaigon.com.vn
Bánh trung thu được trưng bày tại đại sảnh khách sạn và nhà hàng Ming Court.
Để đặt bánh, vui lòng liên hệ 08 3925 7777 (Ext: 5999) hoặc email dining@hotelnikkosaigon.com.vn
Bình luận (0)