Độc đáo món bánh canh sườn Mỹ Tho giá chỉ 10.000 đồng tại Sài Gòn

Quán bánh canh Mỹ Tho của anh Phương được nhiều thực khách biết đến với hương vị thơm ngon, sợi bánh canh “siêu to” và giá cả gần như rẻ nhất tại Sài Gòn.

Độc đáo món bánh canh sườn Mỹ Tho giá chỉ 10.000 đồng tại Sài Gòn

Chỉ với 10.000 đồng thực khách ghé đến quán bánh canh Mỹ Tho của anh Phương đã có thể thưởng thức được một tô bánh canh với đầy đủ sự hấp dẫn.

Bánh canh Mỹ Tho thu hút nhiều thực khách bởi hương vị và giá cả bình dân

Nguyễn minh tâm

Phần nước dùng được chủ quán bánh canh chia sẻ là một trong những điểm “ăn tiền” nhất tại quán, sự kết hợp của tôm khô, khô mực và cải muối tạo nên phần nước dùng trong và rất ngọt.

Tôm khô, khô mực và cải muối giúp tạo ra phần nước dùng ngọt thịt và rất hấp dẫn

nguyễn minh tâm

Sự độc đáo của món bánh canh tại đây còn đến tự sợi bánh canh phiên bản “đặc biệt” với kích thước rất lớn mà anh Phương đặt riêng tại lò làm bánh canh ở Mỹ Tho.

Phần bánh canh dù 10K hay 25K đều sẽ đảm bảo đủ no và ngon miệng cho thực khách

Nguyễn minh tâm

Anh Phương cho biết, với 10.000 đồng, thực khách có thể gọi một tô bánh canh gồm thịt nạc, da heo và huyết hoặc một cọng sườn; nếu ăn khoanh giò thì sẽ là 15.000 đồng và tô mắc nhất tại quán là 25.000 đồng với đầy đủ các sự lựa chọn kể trên.

Quán bánh canh của anh Phương là sự lựa chọn hấp dẫn cho bữa xế của nhiều người tại Q.8

nguyễn minh tâm

Thực khách đến quán không chỉ mê mẩn hương vị của món bánh canh bình dân này mà còn yêu thích sự nhiệt tình và hài hước của chủ quán.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.