Đội nữ TP.HCM vẫn giữ ngôi đầu giải bóng bàn đội mạnh toàn quốc

25/10/2023 19:18 GMT+7

Sau khi thắng đội Hà Nội 3-0 ở tứ kết và đội Hải Dương 3-1 ở bán kết, đội nữ TP.HCM tiếp tục thắng đội T&T 3-1 ở chung kết để bảo vệ thành công ngôi vô địch giải bóng bàn đội mạnh toàn quốc 2023.


Trận chung kết đồng đội nữ giữa đội TP.HCM gặp T&T vào ngày 25.10 được đánh giá là ngang tài ngang sức khi cả hai đội đang sở hữu những tuyển thủ quốc gia. Tay vợt đương kim vô địch đôi nam nữ tại SEA Games 32 Trần Mai Ngọc của đội T&T cho thấy có nhiều tiến bộ trong tốc độ đánh bóng và chặn bóng nên có ngay trận mở đầu thắng 3-0 trước Nguyễn Bạch Thanh Thư của đội TP.HCM. 

Đội nữ TP.HCM vẫn giữ ngôi đầu giải bóng bàn đội mạnh toàn quốc  - Ảnh 1.

Nguyễn Khoa Diệu Khánh góp công lớn vào chức vô địch của đội nữ TP.HCM

NHỰT QUANG

Ngay sau đó Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Mai Hoàng Mỹ Trang (TP.HCM) có hai trận thắng cùng tỷ số 3-0 lần lượt trước Nguyễn Phương Linh và Trương Bảo Linh, giúp cho đội đương kim vô địch vượt lên dẫn 2-1.

Đội nữ TP.HCM vẫn giữ ngôi đầu giải bóng bàn đội mạnh toàn quốc  - Ảnh 2.

Tay vợt kỳ cựu Mai Hoàng Mỹ Trang của đội nữ TP.HCM

NHỰT QUANG

Trận đấu tiếp theo được dự đoán là cuộc so tài gay cấn của hai tay vợt đang có phong độ cao của tuyển nữ quốc gia. Và thực tế trên bàn bóng cũng diễn ra đúng như vậy, sau hai ván đầu tiên có tỷ số cân bằng 1-1. Liền sau đó, ban huấn luyện đội TP.HCM chỉ đạo Diệu Khánh chủ động thay đổi chiến thuật, đánh bóng dạt ra 2 góc và thi đấu biến hóa nên thắng luôn ván 3 và 4 để thắng Mai Ngọc 3-1. Chung cuộc đội TP.HCM thắng 3-1 và bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Đội nữ TP.HCM vẫn giữ ngôi đầu giải bóng bàn đội mạnh toàn quốc  - Ảnh 3.

Cựu vô địch SEA Games Nguyễn Đức Tuân trong màu áo đội Hải Dương

NHỰT QUANG

Ở trận chung kết đồng đội nam, đội Hải Dương với Nguyễn Đức Tuân, Đoàn Bá Tuấn Anh và tay vợt trẻ Nguyễn Duy Phong đã lần lượt có trận thắng trước Đinh Anh Hoàng, Lê Tiến Đạt và Lê Đình Đức của đội T&T để giúp cho đội thắng chung cuộc 3-0, đăng quang giải đấu năm nay. 

Đội nữ TP.HCM vẫn giữ ngôi đầu giải bóng bàn đội mạnh toàn quốc  - Ảnh 4.

Tuyển thủ Đoàn Bá Tuấn Anh góp công vào chiến thắng của đội nam Hải Dương

NHỰT QUANG

Giải bóng bàn đội mạnh toàn quốc năm 2023 được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Tiền Giang với đủ 7 nội dung thi đấu. Các nội dung cá nhân được thi đấu tiếp từ ngày 26 đến 29.10.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.