Hai nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh hội đồngẢnh cắt từ clip
2 nữ sinh trung học cơ sở ở Nghệ An bị 6 nữ sinh khác đánh hội đồng, quay clip rồi đưa lên mạng xã hội.
Ngày 4.10, đoạn clip dài gần 3 phút xuất hiện trên mạng xã hội, sau đó được rất nhiều người chia sẻ và bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi của nhóm nữ sinh đánh bạn.
Hình ảnh từ clip cho thấy, 2 nữ sinh ngồi bệt dưới nền đất, bị một nhóm nữ sinh quây xung quanh, liên tục đạp, đá vào người. Nhóm nữ sinh này sau đó giật tóc, cầm dép đánh và đạp liên tiếp vào đầu, mặt các nạn nhân. 2 nữ sinh bị hành hung không phản kháng, chỉ lấy tay ôm mặt và đầu nhưng cũng bị một nữ sinh khác "ra lệnh" bỏ tay ra để đánh tiếp. 
2 nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng - ảnh 1
VDIEO: 2 nữ sinh bị các bạn cầm dép đập vào mặt hội đồng
Sáng 5.10, trao đổi với Thanh Niên, ông Võ Minh Kỳ, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Quỳnh Lưu, cho biết, nhóm nữ sinh đánh bạn là 6 học sinh Trường THCS Quỳnh Long, 2 nữ sinh bị đánh là học sinh Trường THCS Quỳnh Thuận, đều đóng trên địa bàn huyện này.
2 nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng - ảnh 2
Hai nữ sinh bị đánh hội đồng, không thể phản kháng Ảnh cắt từ clip
“Chúng tôi đã chỉ đạo hiệu trưởng 2 trường làm rõ, báo cáo với phòng Giáo dục - Đào tạo huyện. Hiện nhà trường đang phối hợp với các phụ huynh động viên các em bị đánh và làm rõ nguyên nhân, hành vi hành hung bạn. Đây là sự việc đáng tiếc, chúng tôi sẽ có biện pháp để giáo dục, uốn nắn các em”, ông Kỳ nói.
Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó chánh văn phòng Sở Gáo dục - Đào tạo Nghệ An, cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, lãnh đạo sở đã chỉ đạo phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Quỳnh Lưu phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan công an xác định cụ thể các nữ sinh xuất hiện trong clip, tổ chức họp hội đồng kỷ luật để làm rõ nguyên nhân và có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các học sinh vi phạm; tổ chức thăm hỏi, động viên các nữ sinh bị đánh.

Khánh Hoan

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

Kim Chi

Chưa bao giờ thấy tình trạng bạo lực học đường kinh khủng như hiện nay. Mong rằng cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm , phải răn đe được giới trẻ tránh tình trạng tương tự xảy ra.

Nguyễn công Luận

Những trường hợp này , tôi đề nghị - nếu chưa đủ tuổi phải chịu truy tố về tội "cố ý gây thương tích" - thì nên dứt khoát tập trung - đưa vào trung tâm "giáo dưỡng" !!...không thể giáo duc mồm với những loại suy thoái đạo đức này !!!....

Nguyễn vo

Tôi đồng ý với ý kiến của bác. Đề ngị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh coi đây cũng là 1 bài học giáo dục về đạo đức cho lớp trẻ... xuống cấp đạo đức nghiêm trọng

cuong

Nền giáo dục của đất nước ngày càng đi xuống

nguyễn tiến thành

Kinh khủng . Ko thể tin cho giới trẻ hiện nay.. buồn cho một thế hệ mới lớn

Nguyễn Anh

Các cháu ơi, các cháu đang là học sinh, lại là nữ sinh nên việc đầu tiên là lo học tập, lo rèn" công, dung, ngôn, hạnh" chứ sao lại hành xử như vậy, không xứng đáng một tí nào với danh hiệu người phụ nữ Việt : ... Trung hậu, Đảm đang..... Các cháu xem lại Clip rồi có suy nghĩ gì không? Không một ai hoan hô chuyện của các cháu làm cả!

chautran

Chuyện đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào nếu như chúng ta không có biện pháp mạnh với những hành động như thế này. Tôi mong các cơ quan chức năng không nên dừng lại ở mức độ cảnh cáo nữa

Bình luận