Nữ sinh bị đánh hội đồng, nhiều học sinh đứng nhìn

18/05/2016 20:14 GMT+7

Ngày 18.5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip (thời lượng 6 phút) ghi lại cảnh một nữ sinh dáng vẻ gầy gò, ốm yếu bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng. Vây quanh là hàng chục học sinh khác đứng nhìn.

Theo nội dung thể hiện trong clip, nạn nhân bị 3 đến 4 nữ sinh cao to hơn thay nhau nhảy vào giật tóc, đấm đá vào người. Nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu trận, không dám phản kháng.
Trong khi nạn nhân bị đánh liên tiếp thì bên ngoài hàng chục học sinh khác chỉ đứng nhìn, thậm chí còn cười đùa. Đến giữa clip có hai học sinh khác đứng ra can ngăn nhưng không thành, nạn nhân vẫn bị đánh tới tấp.
Trường THCS Võ Trường Toản - Ảnh: Lê Lâm
Theo chủ tài khoản đăng clip, clip được quay vào chiều 17.5 trong khuôn viên Trường THCS Võ Trường Toản (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).
Chiều 18.5, khi đến Trường THCS Võ Trường Toản để tìm hiểu sự việc, chúng tôi thấy có mặt công an huyện và đại diện Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Cửu tại đây.
Trao đổi với Thanh Niên Online, Cô Võ Thị Đoàn, Hiệu trưởng Trường THCS Võ Trường Toản, xác nhận có vụ việc trên và nhà trường đang phối hợp với công an điều tra, xác minh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.