Nữ sinh đánh nhau vì mâu thuẫn trên mạng

13/11/2015 06:23 GMT+7

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền với tốc độ chóng mặt clip các cô gái đánh hội đồng một bạn nữ khác bằng tuýp sắt gây chảy máu.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền với tốc độ chóng mặt clip các cô gái đánh hội đồng một bạn nữ khác bằng tuýp sắt gây chảy máu. 

Sau khi clip được đăng lên, nhiều người xác định đây là các học sinh của Đà Nẵng và có liên quan đến học sinh Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng).
Ngày 12.11, theo thông tin từ Phòng GD-ĐT Q.Thanh Khê, phòng đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với Công an P.An Khê để nắm tình hình và đã xác định được những học sinh, sinh viên tham gia vào vụ đánh nhau trên mạng.
Theo đó, nạn nhân bị đánh là Đ.T.Q.G (15 tuổi, vừa nghỉ học, trú Q.Liên Chiểu). 4 thanh niên tham gia trực tiếp gây thương tích cho G., quay phim và tung lên mạng được xác định gồm: L.Đ.H.A (15 tuổi, nữ, người cầm tuýp sắt đánh bạn, từng là học viên Trường TTCN Ý Việt, vừa nghỉ học, trú Q.Liên Chiểu), B.T.T.H (nữ, 15 tuổi, học viên Trường TTCN Ý Việt), P.T.N.P (nữ, 15 tuổi, đứng quay clip, học sinh Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng), T.P.Đ (nam, 16 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu, tung clip lên mạng, học viên Trường TCCN Ý Việt).
Nguyên nhân vụ việc được xác định do mâu thuẫn với nhau trên Facebook, trong đó N.P.T.N học sinh Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng cãi vã với một số người ở ngoài trường, rồi dây dưa thành trận đánh nhau bằng tuýp sắt, nhưng thời điểm xảy ra vụ đánh nhau thì T.N không có mặt.
Lãnh đạo Công an Q.Thanh Khê cho hay, vụ việc xảy ra ngày 9.11, nhưng khi clip tung lên mạng sau đó thì phụ huynh của em G. mới đến cơ quan công an trình báo.
Hiện Phòng GD-ĐT Thanh Khê yêu cầu Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tiếp tục phối hợp với công an phường tiếp tục nắm thông tin, kiểm điểm những học sinh có liên quan.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.