300 triệu đồng hướng về đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung

0 Thanh Niên
Ngày 10.10, qua thông tin trên Báo Thanh Niên về tình hình lũ lụt miền Trung và tình cảnh vô cùng khốn khó của người dân khi thiên tai ập xuống, những nhà hảo tâm vốn gắn bó với các chương trình từ thiện của báo đã kịp thời chuyển số tiền 300 triệu đồng đến miền Trung để giúp đỡ bà con.
Ông Lâm Tấn Lợi (giữa) đến tòa soạn gửi tiền chuyển đến 
hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung	 /// ẢNH: KHẢ HÒA Ông Lâm Tấn Lợi (giữa) đến tòa soạn gửi tiền chuyển đến hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung - ẢNH: KHẢ HÒA
Ông Lâm Tấn Lợi (giữa) đến tòa soạn gửi tiền chuyển đến hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung
ẢNH: KHẢ HÒA
Trong đó, ni sư Thích nữ Tâm Nguyệt (trụ trì chùa Phổ Hiền, H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã chuyển 200 triệu đồng hỗ trợ bà con vùng lũ các tỉnh Thừa Thiên-Huế và Quảng Trị.
Ông Lâm Tấn Lợi, Giám đốc DNTN võng xếp Duy Lợi, chuyển 100 triệu đồng để giúp đỡ gia đình, thân nhân những người thiệt mạng và mất tích trong lũ ở các tỉnh miền Trung trong những ngày qua.
Báo Thanh Niên đã lập tức chuyển nguồn tiền nói trên triển khai hỗ trợ đến bà con các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị và Quảng Bình. Xin chân thành cảm ơn nghĩa cử của các nhà hảo tâm đã ủng hộ đồng bào miền Trung trong cơn hoạn nạn. 

Nỗi đau trong trận lũ lịch sử miền Trung: Khăn tang bên biển nước

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm