Ám ảnh khi lưu thông qua tỉnh lộ 824
Nhiều năm nay, trên tỉnh lộ 824, đoạn qua khu công nghiệp Xuyên Á và cụm công nghiệp Hoàng Gia (thuộc địa phận 2 xã Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc, H.Đức Hòa, Long An) trở thành nỗi ám ảnh của người dân vì tình trạng kẹt xe, sụp ổ gà và ô nhiễm khói bụi.
Con đường xuống cấp nặng, nhưng hằng ngày có rất nhiều xe container, xe ben chở đất, xe tải lưu thông làm cho mặt đường bị phá nát. Mặc dù ngành chức năng đã tiến hành dặm vá tạm thời, nhưng theo người dân địa phương thì đoạn đường này thường xảy ra tai nạn vì người đi xe máy bị sụp ổ gà; hay mỗi khi có xe ben, xe tải chạy qua khiến bụi đường làm mờ mắt.
Đặc biệt vào những giờ cao điểm, khi công nhân tan ca thì giao thông thường xuyên bị ùn tắc. Đường hẹp nên xe gắn máy chen chung với xe tải, xe container rất nguy hiểm.
Ám ảnh khi lưu thông qua tỉnh lộ 824 - ảnh 1

tin liên quan

Sài Gòn kẹt xe lan sang... giờ lạ!
Sài Gòn đang ngày một chật cứng khi kẹt xe vẫn tiếp diễn và có xu hướng gia tăng không chỉ trong giờ cao điểm (sáng - chiều) mà còn ở các khung giờ khác trong ngày.
Trong khi đó, người buôn bán hàng rong cũng tập trung tại đây, hình thành khu chợ tự phát, lấn chiếm lòng lề đường làm mất mỹ quan, cản trở lưu thông, con đường vốn chật hẹp càng thêm nhốn nháo, lộn xộn.
Ông Phạm Văn Nam (thuộc Ban Quản lý dự án Sở GTVT Long An) thừa nhận phản ảnh của người dân là đúng. “Hiện chúng tôi đang triển khai thi công cải tạo lại mặt đường và làm cống thoát nước trên tuyến đường này. Nhưng việc thi công chậm là do thường xuyên bị kẹt xe. Ban ngày là xe gắn máy của công nhân, ban đêm là xe container, vì vậy việc thi công gặp rất nhiều khó khăn, chủ yếu là phải làm vào ban đêm”.

Bảo Trâm

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

vy

chỉ có hai từ là khủng khiếp , ai sống ở đây mới biết em ở đây mà .

TRẦN ANH

KÍNH MONG QUÝ BÁO NÊN ĐĂNG NHIỀU HƠN VỀ ĐOẠN DƯỜNG NÀY CHÚNG TÔI QUÁ KHỔ VỚI TÌNH TRẠNG Ô NHIỄM VÀ KẸT XE LIEN TỤC SỐNG KHÔNG ĐƯỢC ĐI NƠI KHÁC THÌ KHÔNG ĐỦ DIỀU KIỆN . SÁNG THÌ 6H30 KẸT XE ĐÉN 8H30 CHIỀU THÌ KẸT 16H30 ĐẾN 18H30 KHỔ LẮM RỒI .CẢM ƠN QUÝ BÁO ĐÃ ĐĂNG BÌNH LUẬN CỦA TÔI.

Thanh

Tỉnh Long An giáp ranh TpHCM, đoạn đường này là cửa ngõ giáp Hóc Môn,Bình Chánh,Chỉ một đoạn đường hơn 1km mà làm ì ạch như vậy

Bình luận