Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh

Tiều Phu

Tiều Phu

(thực hiện)

0 Thanh Niên Online
Đây là một biến tấu rất thú vị của món nui, đặc biệt hấp dẫn với trẻ em kén ăn.

Đây là một biến tấu rất thú vị của món nui, đặc biệt hấp dẫn với trẻ em kén ăn.

Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh
Nguyên liệu:
Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh
- 80g nui
- ½ bông cải xanh lớn (hoặc 1 bông cải xanh nhỏ)
- 40g phô mai bào nhỏ
- 60g thịt gà luộc xé nhỏ
- Một chút muối
- Một chút hạt tiêu
Cách làm:
- Bông cải xanh cắt lấy phần trên. Rửa sạch và luộc sơ ở lửa lớn.
Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh
Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh
Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh
- Sử dụng nước luộc bông cải xanh để nấu nui. Nấu tới khi nui mềm và nở là được.
Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh
- Trộn nui đã chín với thịt gà xé, nêm thêm chút muối và hạt tiêu.
Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh
- Cho nui và thịt gà vào khay, sau đó xếp bông cải xanh lên. Rắc phô mai bào lên trên cùng. Rắc thêm chút tiêu lên trên.
Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh
- Cho vào lò nướng ở 180 độ C trong 15 phút
Nui đút lò với thịt gà và bông cải xanh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm