Sò Mai nướng mỡ hành

0
• Chuẩn bị: (4 phần) - 4 con sò mai loại vừa - Đậu phộng: 50 gr - Hành lá: 100 gr - Rau om, muối tiêu, chanh, dầu ăn mỗi thứ một ít

• Thực hiện:

- Sò mai nướng mọi trên bếp than cho chín. Sau đó bày ra đĩa. Bắc dầu ăn lên bếp cho nóng, thả hành lá đã cắt nhỏ vào đảo đều. Rắc đậu phộng, mỡ hành lên trên sò mai, trang trí cho đẹp mắt. Dùng nóng kèm với muối tiêu chanh và rau om.

Hải Tâm (ghi)
Thực hiện: Nhà hàng Starfish (16A Lê Hồng Phong nối dài, Q.10, TP.HCM)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cá kho cúc tần ăn kèm cơm nếp cẩm hoặc gạo mới là cực hợp /// THIÊN Ý

Trắm kho cúc tần... món của người quê

Miếng cá chắc nịch, thơm nức mũi, vướng trên đó cọng đinh lăng và đôi lá cúc tần, cắn đến đâu, vị cá ngọt ngậy, dậy hương như thuốc bắc... ngập đến đấy.
Mít non kho nên hâm lại ba đến bốn lần để đậm vị ngọt bùi /// DIỄM THƯ

Nhớ nồi mít non kho của nội

Có lẽ với những người con sinh trưởng tại vùng sông nước Cửu Long, khi nhắc về món ăn quê hương, họ sẽ nghĩ ngay đến lẩu cá linh bông điên điển, cháo cá lóc rau đắng... Còn với tôi thì đó là nồi mít non kho của bà nội.