Ba anh em mồ côi cha mẹ được bảo trợ hàng tháng

0 Thanh Niên Online
Ba anh em mồ côi cha mẹ đang sống cùng bà ngoại tại Q.8, TP.HCM, là nhân vật trong chương trình Chạm vào ước mơ số 6 được hỗ trợ 3 triệu đồng/tháng để tiếp tục đến trường.
Công ty Tiến Phát hỗ trợ 3 anh em mồ côi 3 triệu đồng/tháng Công ty Tiến Phát hỗ trợ 3 anh em mồ côi 3 triệu đồng/tháng
Công ty Tiến Phát hỗ trợ 3 anh em mồ côi 3 triệu đồng/tháng
Ngày 2.12, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã đến thăm và quyết định hỗ trợ cho ba anh em mồ côi Trần Quốc Cường (14 tuổi), Trần Huỳnh Bảo Ngọc (12 tuổi) và Trần Huỳnh Bảo Trân (10 tuổi) đang sống cùng bà ngoại ở Q.8, TP.HCM số tiền 3 triệu đồng/tháng để các em tiếp tục đến trường.
VIDEO: Chạm vào ước mơ số 6 - Đi học
Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát cho biết công ty rất xúc động khi đến tận nơi thăm căn nhà trọ lụp xụp và nhìn 3 đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng lại thiếu tình yêu thương của cha mẹ. Với phần hỗ trợ 3 triệu đồng/tháng, công ty mong muốn sẽ chia sẻ được chi phí trong cuộc sống với bà ngoại của 3 anh em để các em tập trung đi học.
Ba anh em Trần Quốc Cường là nhân vật trong chương trình Chạm vào ước mơ số 6 của Báo Thanh Niên. Cha của 3 anh em mất từ khi đứa nhỏ nhất còn trong bụng mẹ, tới năm đứa nhỏ được 10 tuổi thì mẹ cũng qua đời vì căn bệnh ung thư. Ba đứa nhỏ phải nghỉ học, lao vào dòng đời mưu sinh.
Tháng 9 vừa rồi, với sự hỗ trợ của Phòng Giáo dục và Đào tạo Q.8 và ekip thực hiện chương trình, 3 em đã được quay trở lại trường học đúng ngày khai giảng năm học mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm