Từ đơn thư bạn đọc

Ba năm đi đòi bồi thường

0 Thanh Niên
Năm 2015, dự án Jamona Home Resort ở P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM triển khai thi công phần móng đã làm sụt lún nhà dân. Nhưng mãi đến nay, có hộ vẫn mòn mỏi đợi dự án này bồi thường.
Tường rào nhà ông Đạm bị nghiêng lún và nứt /// DUY KHANG Tường rào nhà ông Đạm bị nghiêng lún và nứt - DUY KHANG
Tường rào nhà ông Đạm bị nghiêng lún và nứt
DUY KHANG
Dự án Jamona Home Resort do Công ty CP đầu tư phát triển bất động sản Đông Sài Gòn làm chủ đầu tư.
Ông Nguyễn Phước Đạm (33/25 đường 12, KP.2, P.Hiệp Bình Phước) phản ánh: “Tường rào nhà tôi bị lún, nứt, nghiêng, có nơi toác ra. Sàn nhà, sàn sân sau và bếp cũng lún, nứt nhiều”.
Ngay thời điểm phát hiện sự cố, ông đã phản ánh và ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc dự án, đã cử nhân viên sang nhà đo vẽ phần thiệt hại, đồng thời hứa sẽ khắc phục ngay. Tin tưởng, ông Đạm không yêu cầu lập biên bản. “Thế rồi, mãi đến nay, qua bao nhiêu lần thay đổi giám đốc dự án, phần lún nứt của nhà tôi vẫn trơ trơ ra đó vì chẳng ai giải quyết”, ông Đạm cho biết.
Từ đó đến nay, ông nhiều lần lên xuống Công ty Đông Sài Gòn đòi đơn vị này trả lại hiện trạng ban đầu. “Giám đốc dự án cứ thay đổi liên tục. Người đương nhiệm chưa giải quyết xong thì nghỉ việc, người mới lên tiếp xúc với tôi và giải quyết kiểu qua loa, sau đó cũng nghỉ việc. Công ty này hay thay đổi địa chỉ, tôi phải tự đi tìm mới gặp được người chịu giải quyết nhưng vẫn chưa đi đến đâu”, ông Đạm kể.
Ông Trần Hữu Hân, Ban Quản lý dự án Jamona Home Resort, Công ty Đông Sài Gòn, cho biết: “Mới đây, sau khi nhận khiếu nại từ ông Nguyễn Phước Đạm, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đo vẽ lại phần lún, nứt, hư hỏng. Sau đó, công ty đã có văn bản trả lời về việc bồi thường thiệt hại nhưng vẫn chưa thỏa thuận được”. Ông Đạm bức xúc: “Sau nhiều năm trôi qua, họ chỉ bồi thường cho tôi một đoạn của bức tường. Ngoài ra, một số hạng mục như bếp, sân sau bồi thường không hợp lý, vì thế tôi không chấp nhận”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm