Bé gái bị bỏ rơi trong túi xách: Đã có hơn 100 người hỏi nhận nuôi

6 Thanh Niên Online
Hiện có  trên 100 người muốn nhận nuôi bé gái 5 ngày tuổi để trong túi xách ở ghế đá trước nhà một người dân ở P.9, TP.Cà Mau.
Cháu bé bị bỏ rơi /// CTV Cháu bé bị bỏ rơi - CTV
Cháu bé bị bỏ rơi
CTV

Liên quan bé gái khoảng 5 ngày tuổi bị bỏi rơi, chiều 4.1, bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND P. 9, TP.Cà Mau (Cà Mau) thông tin, phường có thông báo tìm cha mẹ ruột cho một cháu bé nhưng vẫn chưa có đến nhận.

Đến nay, đã có trên 100 người bày tỏ nguyện vọng muốn nhận nuôi em bé. Riêng bà Như và gia đình cũng muốn nhận nuôi cháu bé. Nếu cha mẹ ruột cháu bé không đến nhận thì bà sẽ làm thủ tục nhận nuôi cháu.

Như Thanh Niên thông tin, vào ngày 1.1, người dân phát hiện một bé gái khoảng 5 ngày tuổi, còn nguyên dây rốn, nặng 2,8 kg nằm trong túi xách (miệng túi để hở một phần) đặt trên ghế đá trước cửa nhà dân.

Cháu bé mặc đầy đủ quần áo, đầu đội nón giữ ấm, tay mang vớ. Thấy vậy, người dân nhanh chóng thông báo đến chính quyền địa phương.

Sau đó, chính quyền địa phương nhanh chóng đưa bé gái đến cơ sở y tế chăm sóc. Hiện sức khỏe cháu gái phục hồi tốt và được chăm sóc cẩn thận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Quy Tran

An Quy Tran

Cháu gái dễ thương quá Cháu chỉ là nạn nhân mà người sinh ra quỵt trách nhiệm gây tội cho con trẻ.Rất trân trọng & hoan nghênh các ông bố,bà mẹ đầy tình thươngđể nhận,cưu mang cháu như con mình .
Tám xelam

Tám xelam

Nhìn cưng quá đi thôi!
Thanh

Thanh

Mình muốn xin bé về nuôi vì mình đang hiếm muộn. Xin cho hỏi liên hệ với cơ quan nào vậy ạ.
Mong biên tập viên báo thanh niên trả lời giúp ạ.
Cám ơn
Nguyễn văn xây

Nguyễn văn xây

Nếu không có ai nhận nuôi thì mình xin phép nhận nuôi dưỡng bởi vì mình có 3 Hoàng tử mà không có công chúa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm