Bí thư, Chủ tịch tỉnh Bình Phước tham gia hiến máu

0 Thanh Niên Online
Kỷ niệm sinh nhật Bác, hưởng ứng thư kêu gọi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng “hiến máu cứu người bắt đầu từ nhà quản lý”, Bí thư và Chủ tịch tỉnh Bình Phước đã tham gia hiến máu.
Gần 500 người tham gia hiến máu tình nguyện nhân ngày sinh nhật Bác /// Ảnh: Hoàng giáp Gần 500 người tham gia hiến máu tình nguyện nhân ngày sinh nhật Bác - Ảnh: Hoàng giáp
Gần 500 người tham gia hiến máu tình nguyện nhân ngày sinh nhật Bác
Ảnh: Hoàng giáp
Ngày 19.5, gần 500 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên tỉnh Bình Phước cùng tham gia hiến máu nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như hưởng ứng thư kêu gọi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Hiến máu cứu người bắt đầu từ nhà quản lý”.
Bí thư, Chủ tịch tỉnh Bình Phước tham gia hiến máu - ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền cũng tham gia hiến máu

Ảnh: Hoàng Giáp

Tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện đợt này còn có Bí thư tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền và cán bộ trong ban thường vụ tỉnh ủy, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh.
Bí thư, Chủ tịch tỉnh Bình Phước tham gia hiến máu - ảnh 2

Nhiều cán bộ trẻ nhiệt tình tham gia hiến máu

Ảnh: Hoàng Giáp

Bí thư, Chủ tịch tỉnh Bình Phước tham gia hiến máu - ảnh 3

Hơn 300 đơn vị máu được các tình nguyện viên hiến tặng

Ảnh: Hoàng Giáp

Qua chia sẻ, nhiều người tham gia hiến máu cảm thấy hào hứng và vui vẻ, việc hiến máu tình nguyện không chỉ là nghĩa cử cao đẹp, mà còn là tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân đối với cộng đồng, góp phần đảm bảo lượng máu, đáp ứng nhu cầu cứu chữa, điều trị người bệnh, đặc biệt là sau đợt cao điểm dịch bệnh Covid-19.
Kết thúc hoạt động đã có hơn 300 đơn vị máu được các tình nguyện viên hiến tặng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm