Black Friday - 'thứ Sáu Đen': Người Sài Gòn đón mùa sale khủng

4 Thanh Niên Online
Các cửa hàng ngoài phố đến trung tâm thương mại đều giảm giá các sản phẩm từ 20 - 50%, thậm chí có nơi giảm đến 70% mặc dù chưa đến ngày Black Friday - Thứ Sáu đen. 
Người Sài Gòn bắt đầu mùa mua sắm cuối năm Người Sài Gòn bắt đầu mùa mua sắm cuối năm
Người Sài Gòn bắt đầu mùa mua sắm cuối năm
Black Friday hay còn được gọi là Thứ Sáu đen, rơi vào ngày thứ Sáu cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Đây là ngày mở màn cho dịp mua sắm cuối năm để chuẩn bị cho ngày Giáng sinh ở các nước phương Tây và du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây.
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, các cửa hàng ngoài phố đến trung tâm thương mại đều giảm giá hầu hết các mặt hàng, phục vụ nhu cầu mua sắm giá rẻ cuối năm. Tại một cửa hàng thời trang có tiếng trong trung tâm thương mại Giga Mall (Q.Thủ Đức, TP.HCM), rất đông khách hàng đến mua sắm vì chương trình giảm giá đến 50% trong khung giờ vàng (9 giờ - 16 giờ).
Black Friday - 'thứ Sáu Đen': Người Sài Gòn đón mùa sale khủng - ảnh 1
Black Friday - 'thứ Sáu Đen': Người Sài Gòn đón mùa sale khủng - ảnh 2

Vào thời điểm giảm giá mạnh dịp Black Friday, cửa hàng đông người mua sắm

Black Friday - 'thứ Sáu Đen': Người Sài Gòn đón mùa sale khủng - ảnh 3
Black Friday - 'thứ Sáu Đen': Người Sài Gòn đón mùa sale khủng - ảnh 4

Không gian cửa hàng trở nên rực rỡ với những biển giảm giá nhiều màu dịp Black Friday

“Hôm nay là mình phải canh giờ, vừa tan làm là chạy qua đây mua luôn. Thật ra là cửa hàng chỉ giảm giá những mặt hàng, mốt cũ của năm rồi để nhập hàng mới về thôi. Nhưng phụ nữ mà nên vẫn thích mua hàng giá rẻ”, chị Đỗ Thị Thúy Hằng (25 tuổi) chia sẻ.
Trung tâm thương mại Giga Mall có nhiều khu vực giảm giá từ quần áo, giày dép đến đồ gia dụng, nội thất. Các mặt hàng gia dụng thường giảm từ 20 - 30%. Mặt hàng thời trang là mặt hàng giảm sâu nhất từ 50 - 70%.
Trên đường Võ Văn Ngân (Q.Thủ Đức, TP.HCM), nhiều cửa hàng quần áo cũng bắt đầu cuộc đua giảm giá dịp Black Friday. Không chỉ giảm giá mạnh, các cửa hàng còn đầu tư trang trí và tăng số lượng nhân viên để phục vụ trong thời gian cao điểm này.
Black Friday - 'thứ Sáu Đen': Người Sài Gòn đón mùa sale khủng - ảnh 5
Black Friday - 'thứ Sáu Đen': Người Sài Gòn đón mùa sale khủng - ảnh 6

Mặt hàng giảm mạnh nhất là thời trang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen hau

Nguyen hau

Ăn theo thì nên ăn theo cho tới chứ cái kiểu ăn theo nữa vời thì đừng bắt chước black friday của người ta. 1 năm chỉ có 1 ngày, nếu sale thì sale cho đúng bản chất của ngày black friday.
Hung

Hung

Thường thì tăng giá gấp đôi, xong rối sale 25%, vẫn lời được 1,5 lần. Kiểu sale không lạ lẫm gì ở Việt Nam.
Thiên tử

Thiên tử

Buôn bán ở VN mà nói sale sao nghe mắc cỡ quá. Toàn là tự mình ra giá rồi tự mình sale bố ai tin nổi, những năm trước đã từng xảy ra rồi.
Nhien

Nhien

Sale 50%/150% giá thì phải rồi hihi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao số tiền mạnh thường quân ủng hộ cho ông

Nàng thơ Nguyễn Đỗ Trúc Phương trải lòng về tình yêu với chuyện cụ ông bán xoài nuôi vợ

Nổi lên mạng xã hội và cộng đồng với hình tượng một cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp và giàu lòng nhân hậu khi kết nối giúp đỡ biết bao mảnh đời bất hạnh. Từ câu chuyện người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn đến nhiều câu chuyện khác. Trúc Phương đã lấy nhân hậu là phương châm sống của mình. Cô trải lòng về chuyện mới đây giúp cho cụ ông bán xoài nuôi vợ. Cô viết....