'Cậu ấm' Nhật được quyền nuôi 13 con nhờ đẻ thuê

0 Thanh Niên
Một tòa án ở thủ đô Bangkok của Thái Lan đã ra phán quyết trao quyền nuôi 13 người con cho doanh nhân Nhật Bản Mitsutoki Shigeta.
Luật sư của doanh nhân Nhật Bản Mitsutoki Shigeta trả lời báo giới sau khi tòa án ở Thái Lan ra phán quyết trao quyền nuôi 13 người con cho ông /// AFP Luật sư của doanh nhân Nhật Bản Mitsutoki Shigeta trả lời báo giới sau khi tòa án ở Thái Lan ra phán quyết trao quyền nuôi 13 người con cho ông - AFP
Luật sư của doanh nhân Nhật Bản Mitsutoki Shigeta trả lời báo giới sau khi tòa án ở Thái Lan ra phán quyết trao quyền nuôi 13 người con cho ông
AFP
Người này là cha đẻ của 13 đứa trẻ được sinh ra nhờ hình thức mang thai hộ tại Thái Lan. AFP dẫn phán quyết ngày 21.2 cho hay ông Shigeta có khả năng tài chính ổn định và có kế hoạch chăm sóc các con rõ ràng. Ngoài ra, những người mang thai hộ cũng đã từ bỏ quyền nuôi con.
Là con trai của tỉ phú ngành viễn thông ở Nhật Bản, Shigeta từng gây xôn xao dư luận Thái Lan vào năm 2014 khi bị phát hiện là cha ruột của ít nhất 16 đứa trẻ qua hình thức mang thai hộ. Vụ việc của Shigeta đã góp phần khiến Thái Lan cấm mang thai hộ vì mục đích thương mại cho người nước ngoài vào năm 2015.
Cũng trong năm này, Shigeta đã giành được quyền nuôi 3 người con. Theo luật sư của Shigeta, doanh nhân 28 tuổi mong muốn có gia đình đông con để có người trông coi cơ nghiệp của mình về sau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm