Chú rể không đến tiệc cưới, nhà gái đi báo cảnh sát

8 Thanh Niên Online
Một đám cưới được chuẩn bị khá lớn với cả trăm bàn, nhưng nhà trai không ai đến dự, kể cả chú rể khiến nhà gái tức giận đến đồn cảnh sát khai báo, bắt tội nhà trai.
 
Đám cưới được nhà gái tổ chức linh đình nhưng nhà trai không đến  /// Chụp màn hình YouTube Đám cưới được nhà gái tổ chức linh đình nhưng nhà trai không đến - Chụp màn hình YouTube
Đám cưới được nhà gái tổ chức linh đình nhưng nhà trai không đến
Chụp màn hình YouTube
Đó là câu chuyện xảy ra ở huyện Khao Phanom tỉnh Krabi thuộc miền nam Thái Lan hồi tuần qua. Đám cưới giữa cô dâu tên gọi thường ngày là Eh và chú rể là Pi. Cả hai dưới 18 tuổi nhưng quan hệ giữa hai trẻ vị thành niên này quá mức giới hạn khiến cô gái mang thai 5 tháng.
Gia đình hai bên đồng ý làm đám cưới và chàng trai chấp nhận trách nhiệm làm cha đứa trẻ. Nhà gái thay mặt hai bên đứng ra tổ chức đám cưới cho con của họ. Đám cưới được chuẩn bị kỹ càng, diễn ra trong không khí linh đình với sự tham gia của bà con dòng họ và hàng xóm.
Tuy nhiên, buổi tiệc chỉ thiếu... chú rể và nhà trai. Đợi suốt buổi không thấy đàn trai đến, nhà gái quyết định đến đồn cảnh sát để khai báo và yêu cầu bồi thường. Nhà gái nói rằng vì tổ chức tiệc quá lớn nên cảm thấy xấu hổ và mất mặt khi không ai bên đàn trai xuất hiện. Họ cũng cảm thấy tức giận vì con gái duy nhất bị Pi làm cho có thai. Nhà gái yêu cầu đàn trai bồi thường 300.000 baht (gần 10.000 USD).
Tại đồn cảnh sát, câu chuyện mới được làm rõ nguyên nhân. Đó là do nhà gái thách cưới quá cao, khiến nhà trai không đáp ứng nổi nên không dám đến tiệc cưới. Tiền thách cưới là 300.000 baht nhưng nhà trai thuộc hộ nghèo, chạy vạy giỏi lắm chỉ được 100.000 baht.
Thấy vậy, nhà gái xuống nước giảm còn 150.000 baht nhưng nhà trai bảo không kiếm đâu ra thêm 50.000 baht nên quyết định cả nhà không đến.

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
atlan tic

atlan tic

Bi hài chuyện cưới xin. nhà trai làm thế là phải, có phải đi mua trâu bò đâu mà ra giá. nếu nhà trai có thì đơn giản, thậm chí khuyến mại thêm vài chục nghìn nữa cũng được. nhưng đằng này họ nhà trai chạy các của mà không đủ thì bùng thôi.
anonymous.vn1985

anonymous.vn1985

Tin hài hước nhất từng đọc từ khi biết sử dụng máy tính hihihihi
Thật Tếu

Thật Tếu

Cô dâu tên Ếch đã vác trống lại còn đòi tiền thách cưới cao, nhà gái này tưởng đàn ông ế vợ hết cả???.
Nguyen Long

Nguyen Long

Bạn bình luận rất có lý! Thằng "bi" còn chưa biết chắc đứa con trong bụng con "ếch" là con của nó hay của thằng nào, thế mà gia đình con "ếch" không biết chuyện còn đòi tiền thách cưới tới 10.000 đô! Gia đình thằng "bi" nghèo nên thằng "bi" có "chạy làng" cũng chẳng ai trách! He he he!
Bé bự

Bé bự

Có yêu thì cưới có ép có được hạnh phúc hay không ? Lỡ rồi thì chấp nhận cho yên chuyện bày đặt đòi vay mượn về mai mốt trả nợ cho khổ .
Ngô Dũng

Ngô Dũng

mang ba lô ngược rồi mà giá cũng còn cao quá, nhà trai trả giá , nhà gái hạ xuống còn một nửa, nhà trai vẫn còn chê mắc nên biến luôn, nếu hạ xuống tí nữa chắc là được rồi hihi, hài thật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm