Chụp ảnh ở hồ sen: ‘Nàng Tây chụp thấy mê, nàng Việt chụp nude thấy phản cảm!’

13 Thanh Niên Online
Cùng là bộ ảnh chụp ở hồ sen, nhưng cô gái Tây bẽn lẽn với áo yếm nhận được nhiều lời khen nức nở từ cộng đồng mạng, còn cô gái Việt chụp ảnh khỏa thân với bố cục không mấy nghệ thuật thì... ngược lại.
Gần đây, nhiều bộ ảnh chụp ở hồ sen đăng tải trên mạng xã hội nhận được những lời khen có cánh vì sự thanh thoát, nữ tính trong từng biểu cảm, toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Nhưng cũng không ít những bộ ảnh bị cho là làm lố, phản cảm vì hở bạo để gây sự chú ý.

Cô gái Việt bị chỉ trích vì khỏa thân dưới hồ sen

Mới đây, bộ ảnh cô gái Việt chụp ảnh khỏa thân trong hồ sen được chia sẻ trên khắp các trang, nhóm trên Facebook. Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải, đa số các ý kiến bình luận đều cho rằng bộ ảnh này quá phản cảm.
Tài khoản Thu Huynh bày tỏ: “Các nàng thi nhau đày đọa cái đầm sen. Chị nào cũng thấy mình thành tiên nữ. Lố bịch quá!”. Nickname Cánh Chim Không Mỏi thì ý kiến: “Chụp khỏa thân có nhiều cách để tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ nhưng chụp kiểu đầm mình trong hồ sen rậm rạp như đi bắt cua thế này thì hiếm thấy”.
Một số người còn bày tỏ sự lo lắng cho việc “an toàn” của cô gái khi khỏa thân đằm mình dưới hồ sen có thể có đỉa hay các loài nguy hiểm khác trong nước. Nhiều người còn photoshop có tâm khi phối thêm chiếc áo yếm vào để hình ảnh khỏa thân của cô gái bớt phản cảm.
Một vài ý kiến còn mỉa mai như “Khổ thân, hi sinh vì nghệ thuật...”.
Ngay sau đó, một bộ ảnh khác cũng được cho là của cô gái này ở trong một bụi cỏ cũng xuất hiện trên mạng xã hội. Trong bộ ảnh này, cô gái chỉ mặc mỗi đồ lót với những kiểu tạo dáng hững hờ.
Chụp ảnh ở hồ sen: ‘Nàng Tây chụp thấy mê, nàng Việt chụp nude thấy phản cảm!’ - ảnh 2
Những "thánh" photoshop đã mặc áo giúp cô gái
Ảnh chụp màn hình
Cũng theo thông tin từ mạng xã hội, cô gái này tên L.T.H (20 tuổi) là diễn viên tay ngang. Cô đã bị cắt hết cảnh trong phim khi bộ ảnh này xuất hiện tràn lan trên mạng.

Nàng Tây xinh đẹp bên hoa sen được khen nức nở

Cùng thời gian trên, bộ ảnh của Olga Evil (22 tuổi, người Ukraine) bên hồ sen với mái tóc dài và gương mặt xinh đẹp cũng xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Người thực hiện bộ ảnh này là Nguyễn Trung Anh (21 tuổi).
Điều đáng chú ý là cùng là chụp bên hồ sen, nhưng cô gái Tây lại rất xinh đẹp và quyến rũ với tà áo dài trắng và chiếc áo yếm theo trang phục truyền thống của phụ nữ Việt xưa.
Chụp ảnh ở hồ sen: ‘Nàng Tây chụp thấy mê, nàng Việt chụp nude thấy phản cảm!’ - ảnh 3
Cô gái Tây xinh đẹp nhận lời khen nức nở từ cộng đồng mạng
Nguyễn Trung Anh
Chụp ảnh ở hồ sen: ‘Nàng Tây chụp thấy mê, nàng Việt chụp nude thấy phản cảm!’ - ảnh 4
Chụp ảnh ở hồ sen: ‘Nàng Tây chụp thấy mê, nàng Việt chụp nude thấy phản cảm!’ - ảnh 5
Dù có hở nhưng cô gái Tây vẫn rất cẩn thận và kín đáo
Nguyễn Trung Anh
Tài khoản Nguyễn Hán Quân bình luận: “Hãy xem đi. Cách mà một người phụ nữ phương Tây tiếp cận với cái đẹp. Họ đã đẹp lại còn đẹp hơn. Còn kiểu hở hang để câu like thì có làm gì cũng vẫn tệ thôi”.
Đồng quan điểm, chị Phương Yến cũng nêu ý kiến rằng, người ta chụp nửa kín nửa hở vẫn đẹp. Bộ ảnh như thế này còn thể hiện được sự thuần khiết của một cô gái và vẻ đẹp của sen Việt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Phương

Lê Phương

Cái đẹp chính là sự hài hòa. Khi cái nền văn hóa bị hổng và sự lạm dụng thân thể quá mức khiến nhiều người trở nên trơ trẽn và lố bịch !
La Khơi Khơi

La Khơi Khơi

Đơn giản bởi vì họ...khôn hơn, họ để cho ta...tưởng tượng, cho ta hình dung... vì họ biết khoe cái đẹp ! Còn có người ngu hơn, khoe những thứ không cần khoe
LDP

LDP

Tháy hình của cô gái ảnh nuy tôi cứ nhầm là đống thịt mỡ nổi trên mặt hồ !
Hà Phương  Nguyên Trinh

Hà Phương Nguyên Trinh

nàng tây chụp hình thấy mà mê - hihi còn nàng ta thì thấy mà ghê ...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm