[CLIP] Ngày Tết, em bé suýt chết đuối vì ngã nhào xuống bể tiểu cảnh trước nhà

1 Thanh Niên Online
Những ngày Tết, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh em bé suýt chết đuối vì ngã nhào xuống bể tiểu cảnh trước nhà. Nhiều người đã nhắc nhở nhau không thể rời mắt khỏi con trẻ dù chỉ là một giây.
Em bé ngã xuống bể tiểu cảnh trước nhà /// Ảnh chụp màn hình Em bé ngã xuống bể tiểu cảnh trước nhà - Ảnh chụp màn hình
Em bé ngã xuống bể tiểu cảnh trước nhà
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, đoạn clip dài khoảng một phút ghi lại cảnh em bé suýt chết đuối vì ngã nhào xuống bể tiểu cảnh trước nhà trong ngày Tết.
Cụ thể, hình ảnh từ camera cho thấy 2 bé đang chạy chơi với nhau ở khu vực phía trước sân nhà, bên hông có một bể tiểu cảnh. Rồi 2 bé rủ nhau lên bờ hè nhìn xuống bể tiểu cảnh. Không may, bé trai ngã nhào xuống bể và giãy giụa trong nước.

Bé trai ngã xuống bể tiểu cảnh trước nhà

Bé gái đã nhanh chóng vào kêu người lớn để ra bế bé trai lên kịp thời, cả nhà có một phen hú vía.
Ngay lập tức, đoạn clip đã được chia sẻ rầm rộ trong những ngày Tết vì đây giống như một bài học không bao giờ cũ cho các bậc phụ huynh.
Facebook tên Lê Hạnh bình luận rằng nhà có trẻ con tốt nhất không nên làm hồ nước. Dù đẹp thì có đẹp nhưng an toàn cho trẻ nhỏ vẫn là trên hết. Đây là một bài học rất đáng giá cho các bậc làm cha mẹ. "Nếu muốn thì hãy xây che chắn cho kỹ vào, không thì không cần xây hồ. Trồng cây kiểng vẫn đẹp vậy, đâu nhất thiết là hồ nước nó mới đẹp đâu", chị Hạnh viết.
[CLIP] Ngày Tết, em bé suýt chết đuối vì ngã nhào xuống bể tiểu cảnh trước nhà - ảnh 1

Bé trai vùng vẫy dưới bể tiểu cảnh

Ảnh chụp màn hình

Chị Mai Nguyễn cũng nêu ý kiến: "Rất nhiều vụ thế này rồi. Còn có trường hợp chị cũng không biết báo người lớn cơ! Đau lòng lắm, mọi người cẩn thận ạ".
Facebook Thủy Bích kể một chuyện buồn tương tự: "Ở xóm mình mấy năm trước chỉ có nửa thùng nước trong nhà tắm thôi mà cũng chết bé 2 tuổi đó... phải vô cùng cẩn thận với trẻ em".
Tài khoản Bill Tran nói: "Cứ nghĩ ở nhà là an toàn, nhưng thật sự, khi nhà có trẻ nhỏ người lớn luôn để mắt tới các con cho yên tâm nhé các phụ huynh. May mắn là bé chị khôn biết kêu người lớn nên không xảy ra chuyện đáng tiếc, dẹp cái hồ khi nhà có trẻ nhỏ đi".
Nhiều phụ huynh khác cũng tag (nhắc) tên Facebook người thân của mình để nhắc nhở để mắt tới con trẻ trong nhà, nhất là trong những ngày Tết.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm